• newspaper

    Tin tức

chuột bông mặc yếm

Mã SP: chuotbongmacyem | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 79.000₫

Thanh toán: 79.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gấu bông sài gòn sẽ hướng dẫn bạn những cách để mua được chuột bông mang túi siêu dễ thương và chất lượng nhé.

1 chú chuột bông mặc yếm đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, kích thước hợp lý, giá tốt, ngoại hình ngộ nghĩnh và màu sắc phải bắt mắc. Mua chuột bông mặc yếm đẹp đòi hỏi khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân viên chuột bông mặc yếm. Nào, cùng theo dõi các bí quyết để nhập được chuột bông mặc yếm chất lượng ngay nhé.

Kiểu dáng của chuột bông mặc yếm

Dù là chuột bông mặc yếm chất lượng hay chuột bông mặc yếm giả thì chúng đều có vẻ bên ngoài hao hao giống nhau, có gương mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên chuột bông mặc yếm chất lượng cao và chuột bông mặc yếm nhái lại có những điểm riêng biệt đáng kể sau đây mà quý khách hàng nên biết.

  • chuột bông mặc yếm không rõ nguồn gốc có gương mặt không được cân đối
  • chuột bông mặc yếm fake khó lòng đạt những đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, chiều ngang của đôi môi hay độ lớn của các chân dài bằng nhau. Nhiều khi chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.
  • chuột bông mặc yếm xịn có khuôn mặt tròn trịa, body cân đối và sắc thái tốt

Gấu cao cấp thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn, trông rất ngộ nghĩnh và dễ dàng làm xiêu lòng bất kỳ người mua nào. Chuột bông mặc yếm hàng hiệu là thú nhồi bông có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo thành sự thống nhất và phù hợp dành cho sản phẩm

Chất liệu cung ứng chuột bông mặc yếm

Tất cả chuột bông mặc yếm chất lượng đều cần cung cấp với chất lượng tốt, phải được nhồi bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc gòn bông trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ mềm mịn. Bên ngoài vỏ gấu cũng cần được làm thật kỹ để đảm bảo gấu không bị đổ chỉ hay nhăn nheo trong thời gian sử dụng. Đây đều là các phẩm chất quan trọng của 1 chú chuột bông mặc yếm đẹp, chất lượng.

Độ lớn chuột bông mặc yếm

Kích cỡ cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi sắm chuột bông mặc yếm, độ lớn cân đối, đủ lớn thì gấu mới ngộ nghĩnh, gây thiện cảm dành cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể check độ lớn của chuột bông mặc yếm có chuẩn như cửa tiệm nói hay không, bạn có thể sử dụng chính gang tay của mình (vì ko shop gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích thước khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích thước cũng hơi của chuột bông mặc yếm

kích cỡ sẽ tính từ chân lên đầu. Bởi thế, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn lưu ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Do vậy, cùng một độ lớn thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu khi đứng. Và thêm 1 quan tâm nữa là độ lớn gấu là do một cách cũng khá, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp được nhận nhé

Giá thành chuột bông mặc yếm

Giá chuột bông mặc yếm rất nhiều mẫu mã, dựa vào màu, độ lớn, dáng vẻ của chuột bông mặc yếm mà quý khách hàng sẽ biết được giá thành của gấu. Thông thường giá chuột bông mặc yếm dao động từ 200 nghìn đồng tới một triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận