• newspaper

  Tin tức

Chuột bông mang túi

Mã SP: chuotbongmangtui | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 79.000₫

Thanh toán: 79.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

 • Gấu Bông Mall CAM KẾT
 • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
 • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
 • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
 • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gaubongmall sẽ chỉ bạn những cách để mua được chuột bông mang túi siêu cute và chất lượng nhé.

Một chú chuột bông mang túi đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố quan trọng sau đây: kích thước phù hợp, kiểu dáng bắt mắc, chất liệu đảm bảo. Mua chuột bông mang túi đẹp đòi hỏi người mua cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân viên chuột bông mang túi. Nào, cùng theo dõi các bí quyết để nhập được chuột bông mang túi chất lượng ngay nhé.

Kiểu dáng dáng của chuột bông mang túi

Dù là chuột bông mang túi chất lượng hay chuột bông mang túi nhái thì chúng đều là các mẫu thú nhồi bông có diện mạo bề ngoài hao hao giống nhau, có gương mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên chuột bông mang túi thượng hạng và chuột bông mang túi trôi nổi lại có các điểm khác biệt đáng kể sau đây mà người mua nên biết.

 • Chuột bông mang túi kém chất lượng có gương mặt không được cân đối
 • Chuột bông mang túi trôi nổi khó lòng đạt các đạt chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, độ rộng của đôi môi hay kích cỡ của các chân dài bằng nhau. Nhiều khi chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.
 • Chuột bông mang túi xịn có khuôn mặt tròn trịa, body cân đối và sắc thái tốt
 • Gấu chất lượng cao thường có gương mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn, trông rất ngộ nghĩnh và dễ dàng làm xiêu lòng bất kỳ người mua hàng nào. Chuột bông mang túi chính hãng có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo nên sự thống nhất và đặc sắc cho mặt hàng

Nguyên liệu sản xuất chuột bông mang túi

Tất cả chuột bông mang túi chất lượng đều cần phân phối với chất lượng tốt, phải được độn bằng 100% gòn xoắn ba chiều hoặc bông bông trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ rất mềm. Vẻ bên ngoài vỏ gấu cũng cần được làm thật kỹ để đảm bảo gấu không bị bung chỉ hay nhăn nheo trong thời kỳ sử dụng. Đây đều là các phẩm chất trọng đại của 1 chú chuột bông mang túi đẹp, chất lượng.

Độ lớn chuột bông mang túi

kích cỡ cũng là tiêu chí đặc biệt trọng đại khi sắm chuột bông mang túi, kích cỡ cân đối, đủ lớn thì gấu mới bắt mắt, gây thiện cảm cho người được nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm soát kích thước của chuột bông mang túi có chuẩn như cửa hàng nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko cửa tiệm gấu nào có thước dành cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích cỡ khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích cỡ cũng hơi của chuột bông mang túi

kích cỡ sẽ tính từ chân lên đầu. Bởi vậy, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn quan tâm là phải đo cả chân của em ý nhé. Bởi vậy, cùng một kích cỡ thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu đứng. Và thêm một lưu ý nữa là kích thước gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp nhận được nhé

>> Bạn quan tâm các mẫu gấu bông đẹp đang khuyến mãi? Click đây

Giá thành chuột bông mang túi

Giá chuột bông mang túi rất nhiều chủng loại, dựa vào màu, kích cỡ, form dáng của chuột bông mang túi mà khách hàng sẽ biết được mức giá của gấu. Thông thường giá chuột bông mang túi dao động từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận