Cushin Khủng long xanh 40cm

Mã SP: 001109 |

Giá: 230.000₫

Thanh toán: 230.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Cushin Khủng long xanh 40cm

Cushin Khủng long xanh

 

Cushin Khủng long xanh 40cm

 

Cushin Khủng long xanh 40cm

Cushin Khùng long xanh 40cm

Cushin Khùng long xanh 40cm

Cushin Khùng long xanh 40cm

Bạn đang dành nhiều thời gian để tìm kiếm các chú Cushin Khủng long xanh chất lượng đảm bảo làm quà sinh nhật, quà tặng cho các bé. Nhưng vẫn còn phân vân vì chưa tìm được cửa hàng uy tín, cung cấp hàng xịn và có giá cả tốt. Đừng phân vân vì đã có https://gaubongmall.com/  giúp đỡ bạn ngay!

Các tiêu chí để nhận định một đơn vị sản xuất Cushin Khủng long chất lượng, giá hợp lý

Đơn vị chuyên cung cấp Cushin Khủng long xanh tốt sẽ đảm bảo các tiêu chí thiết yếu sau đây: nguyên liệu sản xuất Cushin Khủng long xanh đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ gởi hàng nhanh và nhiều dịch vụ đi kèm.

Chất lượng Cushin Khủng long xanh đạt chuẩn: Cushin chất lượng đảm bảo sẽ có vỏ gấu đầy đặn, đáng yêu và màu sắc tươi mới. Bên cạnh khuôn mặt của Cushin Khủng long xanh cũng luôn tinh anh , chân tay cân đối, được bơm gòn láng mịn và không bị xẹp lún.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: tất cả đơn đặt hàng của GaubongMall đều có thông tin nơi gia công, nếu là sản phẩm nhập khẩu sẽ được cập nhật thêm thông tin ngoại nhập. Cushin Khủng long xanh của chúng tôi được gia công chủ yếu ở Bình Dương và nhập khẩu tại Quảng Châu.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm tra vận đơn và liên kết với khá nhiều đơn vị giao hàng trong nước là giao hang nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post, và có thể giao hàng đi khắp nơi trên 65 tỉnh thành. Các bạn an tâm về điều này nhé.

Gửi hàng tận nơi thu tiền tại nhà: Để luôn bảo đảm quyền lợi cho người mua hàng, chúng tôi dùng hình thức ship hàng thu tiền và cho phép kiểm hàng. Tuy nhiên một số mặt hàng luôn phải hút chân không để vận chuyển thì sẽ có thỏa thuận kiểm hàng riêng.

Giúp đỡ hút chân không miễn phí: đây là dịch vụ đi kèm mà Cushin khủng long sử dụng cho tất cả người mua hàng tậu hàng của cửa hàng. Đồng thời cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ hút chân không free cho quý khách có mục đích khác nhau.

Cám ơn các bạn đã tin lầm tưởng và dùng tiện ích của chúng tôi.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận