• newspaper

    Tin tức

Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship
-Ship HCM 25k
- Ship Tỉnh 35k
(Không áp dụng cho đơn giao gấp)

Gấu Brown 1m6

Mã SP: BR4 | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 710.000₫

Thanh toán: 710.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tặng nơ

Tặng thiệp chúc mừng

Tặng bó hoa sáp thơm 3 bông

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Bạn đang dành thời gian để tìm kiếm các chú gấu brown 1m6 chẩt lượng tốt làm quà tặng sinh nhật, quà tặng cho các bé và người yêu. Nhưng vẫn còn phân vân vì chưa tìm được cửa hàng uy tín, cung ứng gấu bông đẹp và có giá bán tốt. Đừng cân nhắc vì đã có Gaubong Mall hỗ trợ bạn ngay!

Những tiêu chí để đánh giá 1 đơn vị phân phối gấu nhồi bông chất lượng bảo đảm, giá cả tốt

Đơn vị chuyên phân phối gấu brown khổ vải 1m6, chiều cao đứng 1m35 tốt sẽ đảm bảo những tiêu chí quan trọng sau đây: chất liệu sản xuất gấu brown 1m6 đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ ship hàng nhanh chóng và khá nhiều tiện ích đính kem.

Chất lượng gấu brown 1m6 đảm bảo: gấu nhồi bông chất lượng sẽ có vỏ gấu đầy đặn, đáng yêu và màu sắc tươi mới. Ngoài ra khuôn mặt của gấu brown 1m6 cũng luôn có hồn , chân tay cân đối, được độn gòn láng mịn và không bị xẹp lún.

Nguồn gốc rõ ràng: tất cả đơn đặt hàng gấu brown 1m6 của Gấu brown 1m6 Mall đều có thông tin đơn vị gia công, nếu là dòng sản phẩm nhập khẩu sẽ được bổ sung thêm thông tin ngoại nhập. Gấu brown 1m6 của cửa hàng chúng tôi được xuất xưởng chủ yếu ở Bình Dương và nhập khẩu tại Quảng Châu.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: chúng tôi luôn có đội ngũ check vận đơn và liên kết với nhiều đơn vị gửi hàng trong nước là giao hang nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post, và có thể giao hàng đi khắp nơi trên toàn quốc. Các bạn an tâm về điều này nhé.

Giao hàng tận nơi thu tiền tại nhà: Để luôn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, của tiệm chúng tôi dùng hình thức gởi hàng thu tiền và cho phép kiểm hàng. Tuy nhiên một số mặt hàng luôn phải rút chân không để vận chuyển thì sẽ có thỏa thuận kiểm hàng riêng.

Giúp đỡ hút chân không miễn phí: đây là dịch vụ tặng kèm mà gaubongmall.com sử dụng cho tất cả người mua hàng mua hàng của shop. Đồng thời shop chúng tôi còn giúp đỡ nén chân không miễn phí cho các bạn có ý muốn riêng biệt.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng tiện ích của của tiệm chúng tôi.

 

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận