• newspaper

    Tin tức

Gấu bông hình ly trà sữa

Mã SP: lytrasua | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 150.000₫

Thanh toán: 150.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tặng hoa sắp và giấy gói quà

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Để tìm mua một chú thú nhồi bông to như trà sữa bông khổng lồ là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên để nhập được một chú Gấu bông hình ly trà sữa như vậy không hề đơn giản, đặc biệt là giờ đây số lượng Trà sữa nhồi bông chẩt lượng tốt rất khó tìm. Đừng lo lắng vì điều đó, Gấu bông Mall sẽ cùng bạn đọc điểm qua các yếu tố quan trọng để sự lựa chọn một chú Trà sữa nhồi bông vừa đẹp, vừa đáng đồng tiền nhé. Xem ngay những tiêu chí trọng đại để sự chọn lựa Gấu bông hình ly trà sữa chất lượng sau đây.

Lựa chọn Trà sữa nhồi bông có kiểu dáng phù hợp

Trà sữa nhồi bông có độ lớn, diện mạo bề ngoài thực sự đa dạng, để sự lựa chọn chính xác mẫu Trà sữa nhồi bông tương xứng thì người mua yêu cầu có 1 số trải nghiệm nhất định. Sau đây là 2 loại Trà sữa nhồi bông dễ gặp nhất, mọi người nên lưu ý khi sự chọn lựa Trà sữa nhồi bông nhé.

Trà sữa nhồi bông giá phải chăng

dòng sản phẩm Trà sữa nhồi bông giá rẻ là dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có độ an toàn phù hợp, tuy nhiên kiểu dáng thì không được chuẩn như Trà sữa nhồi bông nhập khẩu, đường chỉ may cũng không được tích cực bằng. Tuy nhiên mẫu Trà sữa nhồi bông giá cả phải chăng lại rất được yêu mến tại thị trường Việt Nam, vì giá thành cũng khá mềm, chất lượng bảo đảm, Ngoài ra phần đông người tiêu dùng không quá khắt khe về hình dáng dòng sản phẩm

Gấu bông hình ly trà sữa nhập khẩu

Gấu bông hình ly trà sữa nhập khẩu hầu như là Gấu bông hình ly trà sữa chất lượng cao, chất lượng đảm bảo, dáng vẻ cân đối, tuy nhiên chi phí có phần cao hơn. Đôi mắt, đôi môi và những chân của gấu nhập khẩu rất cân xứng, ngoại hình phù hợp và khá dễ làm xiêu lòng người mua hàng. Để tìm tậu những mẫu Trà sữa nhồi bông nhập khẩu uy tín, người mua hàng nên tìm mua ở những cửa tiệm chất lượng, có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu Trà sữa nhồi bông.

Sự lựa chọn Gấu bông hình ly trà sữa có nguyên liệu phân phối tốt.

Trên thị trường hiện tại, đa số Trà sữa nhồi bông đều được làm từ thành phần bông gòn chất lượng, trắng tuyệt đối và đảm bảo an toàn khi dùng. Tuy nhiên vẫn còn có khá nhiều cơ sở sử dụng mút, chất lượng không đảm bảo, được xay mịn để nhồi vào gấu nhằm giảm giá tiền sản xuất, nhưng nguy hiểm rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng vì bụi mịn. Bởi thế khi sắm hàng, mọi người nên hết sức để ý và cẩn thận, thông thường gấu mút sẽ nhẹ hơn Trà sữa nhồi bông gòn từ 20% tới 30% khối lượng.

Lựa chọn Gấu bông hình ly trà sữa có độ lớn tương xứng.

Trà sữa nhồi bông kích cỡ thích hợp là loại gấu có độ dài thân, chiều cao của chân vừa đủ, nếu mua Trà sữa nhồi bông gởi cho các em nhỏ thì chiều dài của sản phẩm trong khoảng từ 50cm đến 60cm. Nếu mua Trà sữa nhồi bông để dành tặng dành cho người mình yêu, các bạn có thể sử dụng loại gấu có kích thước từ 1m đến 1m6 hoặc 1m8 trở lên.

Lựa chọn Trà sữa nhồi bông có giá thành tương xứng.

Giá mỗi loại Trà sữa nhồi bông rất nhiều loại, nhất là khi những loại Gấu bông hình ly trà sữa nhập khẩu, kích cỡ và màu sắc của Gấu bông hình ly trà sữa sẽ nguy hiểm đến giá tiền của gấu. Nên sự lựa chọn loại Trà sữa nhồi bông tương xứng với túi tiền là tiêu chí quan trọng nhất.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận