• newspaper

    Tin tức

Gấu bông Quobee le lưỡi

Mã SP: qoobeeleluoi | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 380.000₫

Thanh toán: 380.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, Gaubong Mall sẽ mách bạn các cách để mua được Gấu bông Quobee le lưỡi siêu bắt mắt và chất lượng nhé.

một chú Gấu bông Quobee le lưỡi đẹp cần thỏa mãn 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, độ lớn hợp lý, giá hợp lý, form dáng ngộ nghĩnh và màu phải bắt mắc. Mua Gấu bông Quobee le lưỡi đẹp đòi hỏi khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân sự Gấu bông Quobee le lưỡi. Nào, cùng theo dõi những phương pháp để tìm được Gấu bông Quobee le lưỡi chất lượng ngay nhé.

Hình dáng của Gấu bông Quobee le lưỡi

Dù là Gấu bông Quobee le lưỡi chất lượng hay Gấu bông Quobee le lưỡi nhái thì chúng đều có bề ngoài hao hao giống nhau, có khuôn mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên Gấu bông Quobee le lưỡi thượng hạng và Gấu bông Quobee le lưỡi trôi nổi lại có các điểm khác biệt đáng kể sau đây mà người mua nên biết.

  • Gấu bông Quobee le lưỡi fake có gương mặt không được cân đối
  • Gấu bông Quobee le lưỡi fake khó lòng đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, chiều rộng của đôi môi hay kích thước của những chân dài bằng nhau. Lắm lúc chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.
  • Gấu bông Quobee le lưỡi hàng hiệu có khuôn mặt tròn trịa, thân hình cân đối và sắc thái tốt

Gấu thượng hạng thường có gương mặt tròn, mắt khôn và body đầy đặn, trông rất đáng yêu và khá dễ làm xiêu lòng bất kỳ quý khách hàng nào. Gấu bông Quobee le lưỡi hàng hiệu có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo thành sự thống nhất và đặc sắc cho sản phẩm

>> tiềm hiểu thêm các mẫu thú nhồi bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Chất liệu cung ứng Gấu bông Quobee le lưỡi

Tất cả Gấu bông Quobee le lưỡi chất lượng đều cần phân phối với chất lượng tốt, phải được nhồi bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông gòn trắng tinh khiết, có như vậy mới giữ được độ co giãn cao và gấu sẽ mềm mịn. Hình dáng bên ngoài vỏ gấu cũng cần được làm thật kỹ để đảm bảo gấu không bị bục chỉ hay nhăn nheo trong quá trình sử dụng. Đây đều là những phẩm chất quan trọng của một chú Gấu bông Quobee le lưỡi đẹp, chất lượng.

Kích cỡ Gấu bông Quobee le lưỡi

độ lớn cũng là tiêu chí đặc biệt trọng đại khi tậu Gấu bông Quobee le lưỡi, kích cỡ cân đối, đủ to thì gấu mới bắt mắt, gây thiện cảm cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra kích cỡ của Gấu bông Quobee le lưỡi có chuẩn như shop nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko shop gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích thước khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được độ lớn tương đối của Gấu bông Quobee le lưỡi

kích thước sẽ tính từ chân lên đầu. Vì thế, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn để ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Vậy nên, cùng một kích cỡ thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu khi đứng. Và thêm 1 để ý nữa là kích cỡ gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là có thể chấp được nhận nhé

>> Có thể bạn quan tâm gấu bông khuyến mãi: Tìm hiểu ngay

Giá bán Gấu bông Quobee le lưỡi

Giá Gấu bông Quobee le lưỡi rất phong phú, dựa vào màu sắc, độ lớn, hình dáng của Gấu bông Quobee le lưỡi mà khách hàng sẽ biết được mức giá của gấu. Thông thường giá Gấu bông Quobee le lưỡi dao động từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận