Gấu bông Qoobee mắt trái tim

Mã SP: qbmtt | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 380.000₫

Thanh toán: 380.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gấu bông Sài Gòn sẽ mách bạn cách để tìm được Gấu bông Qoobee mắt trái tim siêu ngộ nghĩnh và chất lượng nhé.

Một chú Gấu bông Qoobee mắt trái tim đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, kích thước hợp lý, giá cả tốt, ngoại hình bắt mắt và màu sắc phải bắt mắc. Sắm Gấu bông Qoobee mắt trái tim đẹp đòi hỏi quý khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của người bán Gấu bông Qoobee mắt trái tim. Nào, cùng theo dõi những cách thức để mua được Gấu bông Qoobee mắt trái tim chất lượng ngay nhé.

40CM:165.000 (Hết hàng)

60CM:225.000 ((Hết hàng)

80CM: 380.000

1M: 485.000

1M5: 1.100.000

Ngoại hình của Gấu bông Qoobee mắt trái tim

Dù là Gấu bông Qoobee mắt trái tim chất lượng hay Gấu bông Qoobee mắt trái tim kém chất lượng thì chúng đều có diện mạo bề ngoài hao hao giống nhau, có khuôn mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên Gấu bông Qoobee mắt trái tim cao cấp và Gấu bông Qoobee mắt trái tim giả lại có những điểm riêng biệt đáng kể sau đây mà quý khách hàng nên biết.

Gấu bông Qoobee mắt trái tim fake có khuôn mặt không được cân đối.

Gấu bông Qoobee mắt trái tim trôi nổi khó lòng đạt các đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, độ rộng của đôi môi hay độ lớn của các chân dài bằng nhau. Đôi khi chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.

Gấu bông Qoobee mắt trái tim xịn có khuôn mặt tròn trịa, ngoại thể cân đối và sắc thái tốt.

Gấu thượng hạng thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn, trông rất dễ thương và khá dễ làm xiêu lòng bất kỳ khách hàng nào. Gấu bông Qoobee mắt trái tim xịn có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo thành sự thống nhất và phù hợp cho dòng sản phẩm.

>> tiềm hiểu thêm các mẫu thú nhồi bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Nguyên liệu cung ứng Gấu bông Qoobee mắt trái tim

Tất cả Gấu bông Qoobee mắt trái tim chất lượng đều cần cung ứng với chất lượng tốt, phải được độn bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc gòn gòn trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ rất mềm mịn. Hình dáng bên ngoài vỏ gấu cũng cần được may thật kỹ để bảo đảm gấu không bị bung chỉ hay nhăn nheo trong thời gian sử dụng. Đây đều là những phẩm chất trọng đại của 1 chú Gấu bông Qoobee mắt trái tim đẹp, chất lượng.

Độ lớn Gấu bông Qoobee mắt trái tim

kích thước cũng là tiêu chí đặc biệt trọng đại khi mua Gấu bông Qoobee mắt trái tim, độ lớn cân đối, đủ to thì gấu mới ngộ nghĩnh, gây thiện cảm gởi cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể check kích cỡ của Gấu bông Qoobee mắt trái tim có chuẩn như shop nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko cửa tiệm gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích thước khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích thước tương đối của Gấu bông Qoobee mắt trái tim.

độ lớn sẽ tính từ chân lên đầu. Do đó, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn chú ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Bởi thế, cùng 1 kích thước thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu đứng. Và thêm 1 lưu ý nữa là kích thước gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là có thể chấp đón nhận nhé.

>> Giá gấu bông qoobee xem tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong/gau-bong-qoobee

Giá thành Gấu bông Qoobee mắt trái tim

Giá Gấu bông Qoobee mắt trái tim rất nhiều mẫu mã, dựa vào màu, kích cỡ, ngoại hình của Gấu bông Qoobee mắt trái tim mà quý khách hàng sẽ biết được chi phí của gấu. Thông thường giá Gấu bông Qoobee mắt trái tim dao động từ 200 ngàn đồng tới 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận