• newspaper

    Tin tức

Gấu bông qoobee ôm bánh

Mã SP: qbombanh | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 225.000₫

Thanh toán: 225.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, https://gaubongmall.com/ sẽ chỉ bạn các cách để tìm được Gấu Qoobee ôm bánh siêu bắt mắt và chất lượng nhé.

một chú Gấu Qoobee ôm bánh đẹp cần thỏa mãn 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, độ lớn hợp lý, giá phải chăng, hình dáng cute và màu sắc phải bắt mắc. Tậu Gấu Qoobee ôm bánh đẹp đòi hỏi quý khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của người bán Gấu Qoobee ôm bánh. Nào, cùng theo dõi các phương pháp để nhập được Gấu Qoobee ôm bánh chất lượng ngay nhé.

Dáng vẻ của Gấu Qoobee ôm bánh

Dù là Gấu Qoobee ôm bánh chất lượng hay Gấu Qoobee ôm bánh nhái thì chúng đều có vẻ ngoài hao hao giống nhau, có gương mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên Gấu Qoobee ôm bánh thượng hạng và Gấu Qoobee ôm bánh không rõ nguồn gốc lại có những điểm riêng biệt đáng kể sau đây mà người mua nên biết.

Gấu Qoobee ôm bánh fake có gương mặt không được cân đối

Gấu Qoobee ôm bánh trôi nổi khó lòng đạt các đạt chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, chiều ngang của đôi môi hay độ lớn của những chân dài bằng nhau. Lắm lúc chúng có thể lệch nhau đến 10 hoặc 15cm đó ạ.

Gấu Qoobee ôm bánh xịn có gương mặt tròn tròn, body cân đối và thần thái tốt

Gấu thượng hạng thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn, trông rất đáng yêu và dễ làm xiêu lòng bất kỳ người mua hàng nào. Gấu Qoobee ôm bánh chính hãng có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo ra sự thống nhất và đặc sắc dành cho mặt hàng

>> tiềm hiểu thêm những mẫu thú nhồi bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Nguyên liệu phân phối Gấu Qoobee ôm bánh

Tất cả Gấu Qoobee ôm bánh chất lượng đều cần sản xuất với chất lượng tốt, phải được bơm bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông bông trắng tinh, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ mềm mịn. Hình dáng bên ngoài vỏ gấu cũng cần được làm thật kỹ để bảo đảm gấu không bị đổ chỉ hay nhăn nheo trong quá trình sử dụng. Đây đều là những phẩm chất trọng đại của 1 chú Gấu Qoobee ôm bánh đẹp, chất lượng.

Kích thước Gấu Qoobee ôm bánh

độ lớn cũng là tiêu chí đặc biệt trọng đại khi mua Gấu Qoobee ôm bánh, kích cỡ cân đối, đủ bự thì gấu mới bắt mắt, gây thiện cảm gởi cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra độ lớn của Gấu Qoobee ôm bánh có chuẩn như shop nói hay không, bạn có thể sử dụng chính gang tay của mình (vì ko cửa tiệm gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích cỡ khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích cỡ cũng hơi của Gấu Qoobee ôm bánh

kích thước sẽ tính từ chân lên đầu. Bởi thế, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn để ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Do vậy, cùng 1 độ lớn thì gấu ngồi thường thấp hơn kích thước khi đứng. Và thêm một chú ý nữa là kích thước gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp được nhận nhé.

>> Xem thêm các mẫu gấu Qoobee khác tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong/gau-bong-qoobee

Giá thành Gấu Qoobee ôm bánh

Giá Gấu Qoobee ôm bánh rất nhiều chủng loại, dựa vào màu sắc, kích cỡ, form dáng của Gấu Qoobee ôm bánh mà người mua sẽ biết được chi phí của gấu. Thông thường giá Gấu Qoobee ôm bánh dao động từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận