Gấu bông Teddy Đà Lạt mua ở đâu?

Lê Thị Hồng Nhung 1 năm trước 1005 lượt xem

  Gấu bông teddy Đà Lạt mua ở đâu là cụm từ mà rất nhiều bạn đọc gửi đến diễn đàn và Fanpage của chúng tôi trong thời gian gần đây. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đề xuất một số địa chỉ bán gấu bông teddy tại Đà Lạt để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mỗi khi cần.

  Gấu bông xuất hiện khá nhiều tại các khu trung tâm của Đà Lạt như khu vực gần Big C Đà Lạt hoặc khu vực gần chợ âm phủ. Tuy nhiên để tìm mua được gấu bông teddy thì không hề đơn giản, mặt hàng này tại Đà Lạt khá hiếm.

  Gấu bông teddy Đà Lạt mua ở đâu?

  Không mất thời gian của bạn đọc nữa, để nhanh chóng tìm được địa điểm mua gấu bông teddy chất lượng tại Đà Lạt, bạn đọc có thể tham khảo 2 địa điểm sau đây:

  Mua gấu teddy tại khu vực gần trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

  Trong lần đi phượt gần đây nhất, các bạn trẻ có chụp ảnh một vài địa điểm bán gấu bông teddy trên đường Yersin, khu vực quận 10 thành phố Đà Lạt. Được biết trên đoàn đường này có 1 đến 2 người bán gấu bông teddy trong khung giờ từ 2h chiều đến gần 6h tối. Thời gian cập nhật gần đây nhất là tháng 2 năm 2020. Nếu các bạn gần khu vực này thì có thể ghé để tìm mua nhé. Tuy nhiên người bán là hộ cá nhân, không phải cửa hàng lớn nên chúng tôi không chắc sẽ có mặt thường xuyên tại khu vực này.

  gấu bông teddy Đà Lạt
  gấu bông teddy Đà Lạt

  Mua gấu bông teddy tại trung tâm siêu thị Big C Đà Lạt

  Trong một lần tình cờ đi mua đồ ăn và nước uống để phượt tiếp những cung đường của Đà Lạt, chúng tôi đã bắt gặp các shop bán gấu bông teddy và đồ chơi trẻ em tại khu vực trung tâm của Big C Đà Lạt. Tuy nhiên số lượng mặt hàng gấu teddy tại đây thì không nhiều và chúng không có những kích thước lớn.

  gấu teddy Đà Lạt
  gấu teddy Đà Lạt

  Mua gấu bông teddy trực tuyến tại Đà Lạt

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm các mặt hàng gấu bông teddy tại Đà Lạt, các bạn có thể tìm mua tại các shop uy tín trên mạng hoặc tại các trang thương mại điện tử lớn. Trên mạng có rất nhiều mẫu gấu bông teddy và nhiều khung giá khác nhau để bạn đọc lựa chọn, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

  Ngoài ra nếu bạn muốn chọn một đơn vị cung cấp gấu bông teddy chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành tốt, có cơ chế thu tiền tại nhà và các dịch vụ miễn phí như hút chân không, tặng thiệp chúc mừng thì có thể tìm đến với Gấu Bông Mall. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối gấu bông teddy, có uy tín tại các sàn thương mại lớn như Tiki, Shopee và đặc biệt là có những dịch vụ như sau: 

  Giao hàng cả nước
  Thu tiền tại nhà
  + Hút chân không miễn phí
  + Tặng thiệp chúc mừng

  Các bạn có thể tham khảo giá và các chương trình quà tặng tại đường link: https://gaubongmall.com/gau-teddy

   

  Tin khác:

  - Hình ảnh gấu Teddy dễ thương

  1005 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá dịch vụ này

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận