Gấu bông teddy đeo nơ ruy băng

Mã SP: 001058 | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 275.000₫

Màu sắc:
Size:

Thanh toán: 275.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Gấu bông teddy nơ ruy băng  có chiều cao đứng chuẩn là 60cm (khổ vải may 80cm) nổi bật với màu trắng và hồng và gương mặt vô cùng đẹp nên dễ dàng chiếm lấy tình yêu của những trẻ nhỏ và cả các người đang yêu. Mỗi chú Gấu teddy lông dài đeo nơ lại mang trong mình những câu chuyện khác biệt, trong bài viết lần này, cửa hàng chúng tôi sẽ kể bạn nghe các điểm đáng để ý và các câu chuyện nằm sau các chú gấu bông teddy đeo nơ dễ thương này.

Gấu bông teddy nơ ruy băng

Teddy lông dài đeo nơ xuất hiện từ khi nào và có các đặc điểm như thế nào?

Mỗi chú gấu bông teddy đeo nơ ruy băng đều là 1 món quà vô cùng nổi bật, làm chủ diện mạo bề ngoài lôi cuốn, phía trong lại chứa rất nhiều bông mềm mại, ôm rất thích. Teddy nơ ruy băng là sản phẩm xuất hiện từ khá lâu, xuất phát từ nước Mỹ và những tiểu bang của nước này. Sự việc ra đời chủng loại gấu Gấu teddy đeo nơ ruy băng là câu chuyện xung quanh cuộc đi săn đầy độc đáo của tống thống Mỹ, sau cuộc đi săn đó hình tượng chú teddy đeo nơ đầu tiên đã được xuất hiện.

Gấu bông teddy nơ ruy băng

Đặc tính của teddy nơ ruy băng

Gấu bông teddy đeo nơ ruy băng khác hẳn các loại gấu bông thông thường khác, chúng có dây kéo phía sau lưng để tiện lấy gòn ra ngoài và giặt vỏ.
Đặc điểm nổi bật thứ hai của các nhân vật này là có bộ lông rất đều màu và gần như là một màu trên khắp bề ngoài. Rất ít khi bắt gặp 1 chú Gấu teddy đeo nơ có khá nhiều màu sắc. 

Gấu bông teddy nơ ruy băng

Teddy lông dài đeo nơ là quà tặng thực sự đặc biệt

Không chỉ là quà tặng gởi cho trẻ nhỏ, teddy đeo nơ còn là món quà dành cho của những người đang yêu nhau hoặc giản đơn là món quà cho riêng mình. Gấu bông teddy lông đeo nơ rất bắt mắt và cô cùng tiện dụng nên bạn giản đơn dành tặng các người thân mến hoặc cả các người bạn mới gặp.

Teddy đeo nơ ruy băng là cảm tình của mẹ và cha

Gấu bông teddy lông dài đeo nơ có cặp mắt biết nói và bề ngoài đầm ấm. Một chú teddy đeo nơ ruy băng xinh xắn là món quà biết nói, biểu đạt rất rõ tình cảm mà các bậc bố mẹ muốn gởi tặng cho con cái của mình.
Tình cảm của cha mẹ thật khó để đo đếm, cũng không thể diễn tả được hết được, hãy để các chú Gấu bông teddy lông dài đeo nơ nói thay các cảm tình mà bạn muốn dành cho bé nhà mình.

Gấu bông đeo nơ – món quà yêu thương của những người đang yêu nhau

Sẽ không khó bắt gặp các người đang yêu nhau đi sắm thú bông để gởi tặng gởi cho người còn lại. Dù là nam hay nữ đều sẽ rất thích teddy đeo nơ bởi nó quá cute mà. Tuy nhiên những người đang yêu đang thích nhau không nên mua thú nhồi bông không rõ nguồn gốc, bán tràn lan ngoài đường nhé.

Một điều đáng chú ý nữa là hãy chọn mua các chú teddy đeo nơ có kích thước bự trong những dịp quan trọng như ngày sinh thần hoặc ngày lễ tình nhận nhé. Những chú gấu bông càng bự thì lại càng gây được tương đối nhiều thiện cảm hơn.

Gấu bông Mall nghĩ bạn nên mua gấu bông tại các shop gấu bông tphcm sẽ được giá tốt và tránh được các loại gấu bông không chất lượng nhé!

Gấu bông teddy nơ ruy băng

 

1 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • H...Hoàng Kỳ

    sản phẩm rất đẹp, đúng như ảnh

    14-04-2020 19:00:06