5 Điểm nhấn của gấu bông Teddy thông qua màu sắc

Mỗi 1 màu gấu sẽ có 1 điểm nhấn khác nhau. Nó thể hiện cho sự nhẹ nhàng, biểu đạt cho cá tính cool ngầu, hoặc một tính cách chung thủy. Lựa chọn màu gấu phù hợp để gởi tặng đến Crush của bạn là cách thể hiện sự thấu hiểu của bạn về người đó.

a. Gấu teddy màu tím

Người có chuyên môn cho rằng những người thích màu tím thường là các người chung thủy, một lòng và hay mộng mơ về một cuộc sống như truyện cổ tích. Mặc dù hay mơ mộng nhưng những yêu màu tím không hề mềm yếu, họ rất mạnh mẽ. Và cá tính luôn thể hiện mình nổi bật trước công chúng. Mặc dù họ hay thích quậy phá nhưng những cô nàng này lại có một điểm tốt tốt đó là tiếp thêm sức mạnh cho chàng  trai của mình và thể hiện chung thủy. Họ có thể hi sinh nhiều thứ mà không cần đền đáp. Có thể thấy người yêu màu tím là người có 1 trái tim nhân hậu, tình cảm yêu thương vô bờ bến.

Gấu teddy màu tím sẽ hỗ trợ những cô nàng tăng thêm sự sang trọng, quyến rũ trong tấm lòng và cả ngoại hình. Hình dạng thân thiện của teddy màu tím sẽ là món quà đẳng cấp nhất, thú vị nhất.

Gấu Teddy màu tím
Gấu Teddy màu tím

b. Gấu teddy màu hồng

Đối với các cô nàng cá tính và chơi hết mìn thì màu hồng sẽ là màu phù hợp với họ nhất. Màu hồng ngoài thể hiện một cảm tình nồng cháy, nó còn là khu màu tạo sự nổi bật cho cô nàng. Như bạn biết máu thường có màu hồng do vậy màu hồng còn là đại diện cho tinh thần chơi hết mình. Gấu teddy siêu to màu hồng sẽ là món quà lôi cuốn nhất, truyền thêm cảm hứng cho cảm tình cũng như cuộc sống.

Gấu Teddy màu hồng
Gấu Teddy màu hồng

c. Thú bông teddy cỡ đại màu cam

Màu cam là màu được đi chung giữa màu hồng và màu vàng nhưng không quá chói, cũng không hề mong manh. Có thể nói đây là một màu có sức gợi cảm đối với các chàng trai. Với tình cảm màu cam được xem là thể hiện cho sự nhẹ nhàng và lòng vị tha. Không những như thế màu cam còn thể hiện cho sự thông minh, từng trải nhưng vẫn trẻ trung.. Mặc dù đi kèm của hai gam màu nóng là đỏ và vàng nhưng lại mang nét dịu dàng riêng biệt. Nếu bạn gởi đến cho người mình thích 1 chú thú bông màu cam đồng nghĩa với việc bạn đang tự nói với cô ấy là “Đối với anh em là cô gái ấn tượng nhất như một ngôi sao sáng trên bầu trời”.

d. Gấu bông teddy nâu

Màu nâu đại diện cho sự mạnh mẽ, sức mạnh và một tinh thần không chịu khuất phục. Những người ưng ý màu nâu thường rất kiên định, Không hề lung lay trước sóng gió cuộc sống. Bạn có thể thấy các sự cấp bậc cao, người ta thường mặc các bộ trang phục màu nâu quyền lực. Đối với phụ nữ, màu nâu còn hỗ trợ những cô nàng trông thật đẳng cấp. Gấu teddy màu nâu sẽ là quà tặng lôi cuốn đầy tinh tế.

Gấu Teddy màu nâu
Gấu Teddy màu nâu

e. Thú bông teddy siêu to màu trắng

Màu trắng ẩn giấu rất nhiều ý nghĩa. Ngoài biểu hiện cho sự đáng yêu, nhẹ nhàng và tinh khôi thì nó còn biểu hiện cho sự kề cận thấu hiểu. Với các cô nàng dịu dàng, ưng ý sự yên tĩnh thì màu trắng là màu hợp lý nhất nhắc lên tính cách của cô nàng. Không quá vượt trội, rực rỡ như những màu sắc khác nhưng lại toát lên vẻ giản dị, mộc mạc mà chúng mang đến. Những người yêu thích màu trắng thường là những người dễ gần, nhẹ nhàng, nhân ái. Gấu teddy cỡ đại màu trắng sẽ là lời nhắn nhủ yêu thương đầy ý nghĩa “đối với tôi em luôn là cô gái hài hòa, trong sáng và cuốn hút”.

Gấu Teddy màu trắng
Gấu Teddy màu trắng

>> Xem thêm nhiều mẫu gấu bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *