• newspaper

    Tin tức

Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh

Mã SP: 001055 | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: Giá Liên hệ

Màu Tổng hợp:

Thanh toán: 0₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh là loại gấu teddy nhỏ với gương mặt của thiên thần, đây hẳn là điểm mạnh giúp gấu teddy thiên thần dễ dàng chiếm lấy tình cảm của các em nhỏ và cả các cặp đôi. Cùng Gấu Bông Mall tìm hiểu chi tiết về loại gấu bông này nhé!

Gấu Teddy thiên thần
Gấu Teddy thiên thần nhiều màu

Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh thành lập từ khi nào và có những đặc điểm như thế nào?


Mỗi chú Teddy Thiên Thần Có Cánh đều là 1 quà tặng thực sự độc đáo, có vẻ ngoài hấp dẫn, bên trong lại chứa nhiều bông mềm mại, ôm rất thích. Teddy Thiên Thần Có Cánh là mặt hàng có mặt trên thị trường từ khá lâu, xuất phát từ nước Mỹ và các tiểu bang của nước này. Sự việc ra đời mẫu gấu Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh là câu chuyện xoay quanh cuộc đi săn đầy ngoạn mục của tống thống Mỹ, sau cuộc đi săn đó hình tượng chú Gấu bông Teddy Thiên Thần Có Cánh đầu tiên đã được ra đời.


Đặc tính của Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh

Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh khác hẳn các loại thú bông thông thường khác, chúng có độ lớn khá lớn lắm lúc bằng 1 người lớn. Chỉ riêng phần đuôi và đầu của nó thôi là đã làm bạn bất ngờ rồi, quả thật rất là ấn tượng luôn.
Đặc điểm ấn tượng thứ 2 của những chú gấu này là có lông rất đều màu và gần như là 1 màu trên khắp cơ thể. Rất ít khi bắt gặp 1 chú Teddy Thiên Thần Có Cánh có rất nhiều màu sắc.
Đặc điểm ấn tượng tiếp theo là Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh có tương đối nhiều phụ kiện đính kem như áo thun, áo len, gối ôm tim và cả nơ nữa.

 

Gấu Teddy thiên thần dễ thương
Gấu Teddy thiên thần dễ thương

 

Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh là quà tặng thật sự đặc biệt

Không chỉ là món quà dành cho trẻ nhỏ, Teddy Thiên Thần Có Cánh còn là quà tặng gởi cho của những người đang yêu nhau hoặc đơn giản là quà tặng cho chính mình. Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh rất cute và cô cùng đa năng nên bạn đơn giản dành tặng những người thân quen thích hoặc cả các người bạn mới gặp.

Teddy Thiên Thần Có Cánh là tình yêu của mẹ và cha

Gấu bông Teddy Thiên Thần Có Cánh có cặp mắt biết nói và vẻ bề ngoài đầm ấm. 1 Chú Gấu Teddy Thiên Thần Có Cánh xinh xắn là quà tặng biết nói, biểu hiện rất rõ cảm tình mà những bậc phụ huynh muốn gởi tặng cho con cái của mình.
cảm tình của cha mẹ thật khó để đo đếm, cũng không thể diễn tả được hết được, hãy để các chú Gấu bông Teddy Thiên Thần Có Cánh nói thay những cảm tình mà bạn muốn gởi cho bé nhà mình.

Teddy Thiên Thần Có Cánh – món quà cảm tình của những cặp đôi nhau

Sẽ không khó bắt gặp các người đang mến nhau đi tậu gấu bông để tặng gởi cho người còn lại. Dù là nam hay nữ đều sẽ rất thích Gấu bông Teddy Thiên Thần Có Cánh bởi chúng quá bắt mắt mà. Tuy nhiên các người đang yêu đang mến nhau không nên tậu gấu bông trôi nổi, bán tràn lan vìa đường nhé.
1 điều đáng để ý nữa là hãy chọn tậu những chú Teddy Thiên Thần Có Cánh có kích cỡ bự trong các dịp trọng đại như sinh thần hoặc ngày lễ tình nhận nhé. Các chú gấu bông càng to thì lại càng gây được tương đối nhiều thiện cảm hơn.
 

Gấu Teddy thiên thần siêu dễ thương
Gấu Teddy thiên thần siêu dễ thương
Gấu Teddy thiên thần có cánh nhiều kích thước
Gấu Teddy thiên thần có cánh nhiều kích thước
Gấu Teddy thiên thần có cánh
Gấu Teddy thiên thần có cánh

 

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận