• newspaper

    Tin tức

Gấu Teddy trắng ôm tim hoa hồng

Mã SP: 001052 |

Giá: Giá Liên hệ

Thanh toán: 0₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Bạn đang tìm kiếm một chú gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng chất lượng làm quà sinh thần, quà tặng cho các bé. Nhưng vẫn còn đắng đo vì chưa tìm được shop uy tín, bán hàng xịn và có giá cả tốt. Đừng đắng đo vì đã có Gaubong Mall giúp bạn ngay!

Những tiêu chí để nhận định 1 đơn vị cung cấp gấu bông ôm tim hoa hồng chất lượng đảm bảo, giá cả tốt

Đơn vị chuyên cung cấp gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng tốt sẽ bảo đảm các tiêu chí quan trọng sau đây: vật liệu sản xuất gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng bảo đảm, xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ giao hàng nhanh và khá nhiều dịch vụ đính kem.

Chất lượng gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng đạt chuẩn: gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng chẩt lượng tốt sẽ có vỏ gấu đầy đặn, sẽ là một chú gấu bông cute và màu sắc tươi mới. Ngoài ra khuôn mặt của gấu bông ôm tim hoa hồng cũng luôn tinh anh , chân tay cân đối, được độn gòn láng mịn và không bị xẹp lún.

Nơi sản xuất rõ ràng: tất cả đơn hàng gấu nhồi bông ôm tim hoa hồng của GaubongMall đều có thông tin nơi xuất xưởng, nếu là mặt hàng nhập khẩu sẽ được update thêm thông tin ngoại nhập. Gấu bông ôm tim hoa hồng của của tiệm chúng tôi được sản xuất chủ yếu ở Bình Dương và nhập khẩu tại Quảng Châu.

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng: cửa hàng chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm tra vận đơn và liên kết với tương đối nhiều đơn vị gửi hàng trong nước là giao hang nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post, và có thể gởi hàng đi khắp nơi trên cả nước. Các bạn an tâm về điều này nhé.

Gởi hàng tận nơi thu tiền tại nhà: Để luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, shop chúng tôi dùng hình thức gửi hàng thu tiền và cho phép kiểm hàng. Tuy nhiên một số đơn hàng cần phải rút chân không để vận chuyển thì sẽ có thỏa thuận kiểm hàng riêng.

Hỗ trợ hút chân không miễn phí: đây là dịch vụ đính kem mà Gaubong Mall sử dụng cho tất cả quý khách hàng sắm hàng của shop. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ nén chân không không tốn tiền cho các bạn có nhu cầu khác biệt.

Cám ơn các bạn đã tin lầm tưởng và dùng tiện ích của cửa hàng chúng tôi.

 

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận