Bạn đang tìm kiếm những mẫu gấu teddy cao cấp độc đáo và chất lượng để làm quà tặng cho bạn gái, người thương thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ có những thông tin bổ ích cho bạn.

Bí quyết chọn mua mẫu gấu teddy cao cấp chính hãng

Để chọn được gấu teddy cao cấp mà không bị nhầm lẫn với các mẫu gấu bông giá rẻ, bạn nên xem xét các đặc điểm nhận dạng nổi bật sau đây:

Khuôn mặt gấu teddy cao cấp

Gấu teddy cao cấp sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa. Đôi mắt rất có hồn và đặt biệt sẽ có má hồng ở hai bên má. Đây là đặc điểm mà các mẫu gấu teddy giá rẻ không bắt chước được, bạn có thể dựa vào đây để phân biệt một cách chính xác.

Lông gấu teddy cao cấp

Gấu teddy cao cấp có những bộ lông rất đa dạng như lông xù, lông xoắn, lông dài, lông bột, lông chỉ… Những bộ lông này đều có đặc điểm chung là khi sờ vào cảm giác rất mịn màng, êm tay, vuốt mạnh cũng sẽ không rụng lông.

Chất liệu bên trong của gấu teddy cao cấp

Gấu teddy cao cấp chắc chắn sẽ được nhồi bông gòn trắng tinh khiết 100%. Không độn mút, không pha lẫn tạp chất. Khi ôm sẽ mang lại cảm giác mềm mại, gấu có độ đàn hồi tốt và rất nhẹ cho dù gấu có to khổng lồ.

Áo mặc của gấu teddy cao cấp

Những mẫu gấu teddy cao cấp thường sẽ mặc những chiếc áo len dày dặn, thỉnh thoảng cũng sẽ có những mẫu ôm trái tim hoặc quấn khăn choàng, gắn nơ kiểu cách. Còn những mẫu gấu teddy mặc áo thun là những sản phẩm thông thường không phải hàng cao cấp.

Giá của gấu teddy cao cấp như thế nào?

Những mẫu gấu teddy cao cấp thường là hàng nhập khẩu nên có giá cao hơn hàng thường do tốn nhiều chi phí vận chuyển và chất liệu sản phẩm cũng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết được khoảng giá chung của gấu teddy cao cấp nhé

Kích thước

Mức giá

Dưới 40cm

Dưới 150k

40cm-60cm

150k-250k

60cm-80cm

300k-450k

1m-1m2

500k-800k

1m4-1m6

800k-1tr2

1m6-1m8

1tr2-2tr

 

Những mẫu gấu teddy cao cấp được ưa chuộng

Gấu teddy áo len

Gấu teddy lông xù

Gấu teddy cao cấp lông xù

Gấu teddy ôm tim cao cấp

Gấu teddy cao cấp ôm tim

Gấu teddy lông mịn đeo nơ

Gấu teddy cao cấp lông mịn đeo nơ