Gấu Bông Mall là ai?

Gấu Bông Mall – là đơn vị chuyên cung cấp gấu bông teddy, heo bông, gấu brown sản xuất trong nước, sản phẩm của chúng tôi vô cùng cạnh tranh về giá. Gấu Bông Mall đã tinh gọn mọi khâu trong bán hàng, giảm chi phí mặt bằng, nhân lực và chi phí quảng cáo để mang đến cho tất cả anh chị em gấu bông tốt, giá rẻ. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để hoàn thành sứ mệnh “mang yêu thương – trao muôn phương”.

Sản phẩm của Gấu Bông Mall phù hợp với

Vì sản phẩm sản xuất trực tiếp trong nước và có rất ít dòng sản phẩm chúng tôi nhập từ nước ngoài nên chỉ phù hợp với quý khách có nhu cầu vừa đủ, mong muốn chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Gấu bông tại Gấu Bông Mall phù hợp với học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng.

Mục tiêu của chúng tôi

Gấu Bông Mall sẽ cố gắng để trở thành đơn vị cung cấp gấu bông được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực trong vòng 5 năm năm tới. Sứ mệnh của chúng tôi là mang những chú gấu bông tốt, mẫu mã đa dạng với giá cạnh tranh đến với mọi người. Gấu Bông Mall đã và đang là cầu nối tình cảm của rất nhiều cặp đôi, của cha mẹ ở xa nhà với con gái, con trai của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ chỉ trao cho bạn những chú gấu bông đã được kiểm tra kỹ lượng và đạt các yêu cầu kỹ thuật. Bạn sẽ được hoàn tiền 100% và cả phí vận chuyển nếu gấu bông không đạt yêu cầu.

Cám ơn tất cả các bạn đã dành tình cảm và thời gian để đọc những lời tự bạch của chúng tôi.

Hotline: 0944437686.
Địa chỉ: 265/46 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất – Quận 12
Website: https://gaubongmall.com/