• newspaper

    Tin tức

Gối mền sóc chuột

Mã SP: goimensocchuot | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá KM 255.000₫

Thanh toán: 255.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gaubongmall.com sẽ hướng dẫn bạn các cách để mua được gối mền sóc chuột siêu cute và chất lượng nhé.

1 chú gối mền sóc chuột đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, kích cỡ hợp lý, giá phải chăng, hình dáng bắt mắt và màu sắc phải bắt mắc. Tậu gối mền sóc chuột đẹp đòi hỏi quý khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân sự gối mền sóc chuột. Nào, cùng theo dõi các bí quyết để tìm được gối mền sóc chuột chất lượng ngay nhé.

>> Xem thêm các mẫu chuột bông tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong/chuot-bong

Form dáng của gối mền sóc chuột

Dù là gối mền sóc chuột chất lượng hay gối mền sóc chuột kém chất lượng thì chúng đều có vẻ bên ngoài hao hao giống nhau, có gương mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên gối mền sóc chuột cao cấp và gối mền sóc chuột trôi nổi lại có các điểm riêng biệt đáng kể sau đây mà người mua nên biết.

gối mền sóc chuột fake có khuôn mặt không được cân đối

gối mền sóc chuột nhái khó lòng đạt những đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, độ rộng của đôi môi hay kích cỡ của các chân dài bằng nhau. Đôi khi chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.

gối mền sóc chuột hàng hiệu có gương mặt tròn trĩnh, thân hình cân đối và thần thái tốt

Gấu thượng hạng thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và ngoại thể đầy đặn, trông rất dễ thương và dễ dàng làm xiêu lòng bất kỳ quý khách hàng nào. Gối mền sóc chuột hàng hiệu có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo ra sự thống nhất và đặc sắc dành cho dòng sản phẩm

>> tiềm hiểu thêm các mẫu thú nhồi bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Nguyên liệu cung cấp gối mền sóc chuột

Tất cả gối mền sóc chuột chất lượng đều cần cung ứng với chất lượng tốt, phải được bơm bằng 100% gòn xoắn ba chiều hoặc gòn gòn trắng tinh, có như vậy mới giữ được độ co giãn cao và gấu sẽ mềm mịn. Vẻ ngoài vỏ gấu cũng cần được may thật kỹ để đảm bảo gấu không bị bục chỉ hay nhăn nheo trong thời gian sử dụng. Đây đều là những phẩm chất quan trọng của một chú gối mền sóc chuột đẹp, chất lượng.

Độ lớn gối mền sóc chuột

kích thước cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi mua gối mền sóc chuột, kích cỡ cân đối, đủ bự thì gấu mới ngộ nghĩnh, gây thiện cảm dành cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể check kích thước của gối mền sóc chuột có chuẩn như cửa tiệm nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko shop gấu nào có thước gởi cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có độ lớn khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích cỡ tương đối của gối mền sóc chuột

kích cỡ sẽ tính từ chân lên đầu. Vì thế, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn để ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Bởi vậy, cùng 1 kích cỡ thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu đứng. Và thêm một lưu ý nữa là độ lớn gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp nhận được nhé

Giá bán gối mền sóc chuột

Giá gối mền sóc chuột rất nhiều mẫu mã, dựa vào màu sắc, độ lớn, ngoại hình của gối mền sóc chuột mà người mua hàng sẽ biết được giá tiền của gấu. Thông thường giá gối mền sóc chuột dao động từ 200 nghìn đồng tới 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận