• newspaper

    Tin tức

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Mã SP: casau | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 239.000₫

Size:

Thanh toán: 239.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Size 1m6 giá 639k

Size 85cm giá 239k

>> Xem thêm các mẫu thú nhồi bông đẹp ngay hôm nay.

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Gối ôm cá sấu mặc áo sọc

Gấu bông cá sấu áo sọc là phiên bản gấu bông mềm hot nhất mạng xã hội trong tháng qua. Hình ảnh chú cá sấu siêu mềm mịn, dễ thương với nhiều màu sắc đặc biệt hẳn là món quà tuyệt vời dành cho mọi người. Hãy dành tặng chú cá sấu bông cho một nữa và cho những em nhỏ nhé!

Làm cách nào để chọn gấu nhồi bông cá sấu chính hãng?

Tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một sản phẩm chất lượng chính là chất liệu sản phẩm và sự hoàn thiện trong việc sản xuất sản phẩm đó. Hiện nay, gấu nhồi bông cá sấu đang là mặt hàng hot nên có khá nhiều hàng kém chất lượng, hàng nhái trà trộn? Vậy làm cách nào để chọn được gấu cá sấu chất lượng, chính hãng?

Gấu bông cá sấu hàng hiệu được làm từ vật liệu cao cấp

Một trong những tiêu chí quan trọng và vật liệu sản xuất mặt hàng này. Những chú gấu nhồi bông cao cấp thường được sản xuất từ vải nhung rất mềm mịn, phần lông được đính vững chắc, có độ óng, vàng. Đồng thời, độ co giãn của phần bông bên trong cũng phải tốt, dù có dùng lực lớn bao nhiêu  sản phẩm cũng trở về hiện trạng ban đầu. Vì vậy khi mua bạn nên kiêm tra chất liệu sản phẩm để có sự đánh giá thật tốt nhé!

Ngoài cách này, bạn cũng có thể thử 1 bí quyết khác là tìm đến các địa chỉ bán gấu nhồi bông cá sấu uy tín, có nơi sản xuất rõ ràng. Nếu tìm được hàng hiệu bạn sẽ không phải suy nghĩ về sức khỏe. Bởi vật liệu chất lượng cao sẽ an toàn, không gây dị ứng da, bảo vệ sức khỏe của mọi người khi giao tiếp trực tiếp với sản phẩm.

Cá sấu xịn có đường kim mũi chỉ khéo léo, tinh tế và bền chặt

Xét về các đường kim mũi chỉ, khi mua bạn nên kéo mạnh phần sườn để xem chỉ có bảo đảm không. Với những loại dòng sản phẩm trôi nổi, đểu, chất lượng không đảm bảo sẽ có đường chỉ may rất ẩu, nhanh bị bứt, dễ thủng.

Hơn nữa, sản phẩm chính hãng thường có đường chỉ bị giấu ở trong, rất khó bị lộ ra bề ngoài, do khoảng cách của chúng rất sát nhau, nên  tuổi thọ của những vật dụng này cũng vô cùng đảm bảo.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận