• newspaper

    Tin tức

Mèo Hello Kitty nhỏ

Mã SP: 001063 | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 79.000₫

Thanh toán: 79.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gaubongmall.com sẽ mách bạn các cách để mua được Mèo Hello Kitty nhỏ siêu dễ thương và chất lượng nhé.

Một chú Mèo Hello Kitty nhỏ đẹp cần thỏa mãn 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, độ lớn hợp lý, giá hợp lý, kiểu dáng ngộ nghĩnh và màu sắc phải bắt mắc. Mua Mèo Hello Kitty nhỏ đẹp đòi hỏi khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của người bán Mèo Hello Kitty nhỏ. Nào, cùng quan sát những bí quyết để nhập được Mèo Hello Kitty nhỏ chất lượng ngay nhé.

Gáng vẻ của Mèo Hello Kitty nhỏ

Dù là Mèo Hello Kitty nhỏ chất lượng hay Mèo Hello Kitty nhỏ giả thì chúng đều có bên ngoài hao hao giống nhau, có khuôn mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên Mèo Hello Kitty nhỏ loại một và Mèo Hello Kitty nhỏ kém chất lượng lại có các điểm khác nhau đáng kể sau đây mà người mua hàng nên biết.

Mèo Hello Kitty nhỏ trôi nổi có gương mặt không được cân đối.

Mèo Hello Kitty nhỏ kém chất lượng khó lòng đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, chiều ngang của đôi môi hay kích thước của những chân dài bằng nhau. Lắm lúc chúng có thể lệch nhau đến 10 hoặc 15cm đó ạ.

Mèo Hello Kitty nhỏ chính hãng có gương mặt tròn trịa, ngoại thể cân đối và thần thái tốt.

Gấu loại một thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và ngoại thể đầy đặn, trông rất cute và khá dễ làm xiêu lòng bất kỳ quý khách hàng nào. Mèo Hello Kitty nhỏ xịn có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo thành sự thống nhất và hài hòa gởi cho dòng sản phẩm.

>> Tiềm hiểu thêm những mẫu thú nhồi bông đẹp tai: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Thành phần sản xuất Mèo Hello Kitty nhỏ

Tất cả Mèo Hello Kitty nhỏ chất lượng đều cần cung ứng với chất lượng tốt, phải được độn bằng 100% gòn xoắn ba chiều hoặc gòn bông trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ mềm mịn. Hình dáng bên ngoài vỏ gấu cũng cần được may thật kỹ để đảm bảo gấu không bị đổ chỉ hay nhăn nheo trong thời kỳ sử dụng. Đây đều là những phẩm chất quan trọng của một chú Mèo Hello Kitty nhỏ đẹp, chất lượng.

Độ lớn Mèo Hello Kitty nhỏ

độ lớn cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi sắm Mèo Hello Kitty nhỏ, độ lớn cân đối, đủ lớn thì gấu mới cute, gây thiện cảm gởi cho người được nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm soát kích cỡ của Mèo Hello Kitty nhỏ có chuẩn như cửa tiệm nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko shop gấu nào có thước gởi cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích cỡ khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích thước tương đối của Mèo Hello Kitty nhỏ.

kích cỡ sẽ tính từ chân lên đầu. Vậy nên, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn quan tâm là phải đo cả chân của em ý nhé. Bởi thế, cùng một kích thước thì gấu ngồi thường thấp hơn gấu khi đứng. Và thêm một để ý nữa là kích cỡ gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp đón nhận nhé.

Giá thành Mèo Hello Kitty nhỏ

Giá Mèo Hello Kitty nhỏ rất nhiều loại, dựa vào màu, kích thước, ngoại hình của Mèo Hello Kitty nhỏ mà người mua sẽ biết được giá tiền của gấu. Thông thường giá Mèo Hello Kitty nhỏ dao động từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận