Top quà tặng sinh nhật người yêu cũ thật tinh tế

Hiện bạn đang phân vân không biết liệu có nên hay không nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ? Nếu tặng thì nên tìm chọn món quà gì tặng cho phù hợp đây? Tất cả những vấn đề thắc mắc trên đều sẽ được Gấu Bông Mall giúp bạn giải đáp cụ thể thông qua bài viết sau nhé!

Nên hay không nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ? 

Người ta thường hay nói rằng yêu nhau là duyên, nhưng nếu đến được với nhau đó là phận. Thế nên, nào được mấy cặp đôi cùng nhau đi cuối con đường hạnh phúc với người mình yêu đầu tiên.

Và câu hỏi được đặt ra là có nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ hay không? Câu chuyện tặng hay không tặng này ở mỗi người sẽ có mỗi suy nghĩ khác nhau và tùy vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Nhưng đối với nhận định của bản thân Gấu Bông Mall thì nên tặng nhé! Bởi lẽ hết tình thì chúng ta cũng còn nghĩa, dù gì thì khoảng thời gian đó chúng ta đã từng vui vẻ, hạnh phúc và đã được quan tâm.

Đối với những món quà tặng người yêu cũ bạn cũng nên lưu ý và tìm mua tặng quà mang tính tính tế, lịch sự và tế nhị nhé. Và sau đây Gấu Bông Mall sẽ gợi ý đến mọi người một số món quà tặng cho người yêu cũ nhân dịp sinh nhật như sau:

Gợi ý quà tặng sinh nhật người yêu cũ tinh tế, thể hiện đúng ý nghĩa: 

Trước khi tặng quà người yêu cũ, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng nhất và phù hợp nhất về món quà tặng. Bởi, món quà chính là thông điệp ý nghĩa mà chính bạn muốn gửi đến người yêu cũ. Nếu bạn chỉ xem người từng thương là bạn, bạn sẽ có những món quà tặng sao cho đúng chất mang tính tình bạn. Mặc khác, nếu bạn muốn hàn gắn tình cảm với người yêu cũ, thì nên tìm chọn những món quà có tính lãng mạn, tình cảm xíu nhé! Cụ thể:

Những quà tặng nếu xem người yêu cũ là tình bạn 

Trường hợp sau khi chia tay 2 người vẫn xem nhau chỉ là bạn bè, thì đến sinh nhật người yêu cũ bạn có thể lựa chọn tặng những món quà như sau:

1. Phụ kiện thời trang

Bạn có thể chọn tặng người từng thương một đồng hồ, một chiếc lắc tay nhỏ xinh xắn hoặc một chiếc thắt lưng thời trang… Bởi đây cũng chính là những món quà sinh nhật và những người bạn với bạn thường tặng nhau.

Phụ kiện thời trang
Phụ kiện thời trang

2. Tặng sách

Đây được xem là món quà thông dụng nhất mà những người bạn với nhau thường dành tặng. Nếu bạn xem người đã từng thương sau khi chia tay chỉ là bạn bè, thì khi đến sinh nhật bạn cũng có thể lựa chọn sạch làm quà tặng sẽ thật là ý nghĩa đấy. Chú ý, nên tìm chọn đúng loại sách mà cô ấy thường thích đọc nhé!

tặng sách
tặng sách

3. Tặng hoa hồng vàng

Trong tình bạn hoa hồng vàng được xem là biểu tượng của thông điệp muốn được làm bạn, tình bạn thuần khiết và cao thượng. Hãy dành tặng người yêu cũ một bó hoa hồng vàng từ 20 bông trở lên nhé, chắc chắn bạn ấy sẽ rất thích.

Tặng hoa hồng vàng
Tặng hoa hồng vàng

4. Tặng các vật dụng handmade

Trong thế giới quà tặng thì những món quà làm bằng tay được xem là giá trị nhất, không chỉ thể hiện năng khiếu của người làm mà còn thể hiện tấm lòng mà người ta gởi gắm trong món quà. Hãy dành tặng cho người dấy một chiếc cốc hoặc một hộp bút handmade, điều đó thật là ý nghĩa và tinh tế vô cùng.

quà handmade cho người yêu cũ
quà handmade cho người yêu cũ

Những quà tặng nếu muốn hàn gắn với người yêu cũ 

Trường hợp, sau thời gian chia tay bạn đã suy nghĩ lại và muốn hàn gắn với người yêu cũ, thì có thể tìm chọn quà tặng sinh nhật người yêu cũ như sau:

1. Tặng hoa hồng

Đi kèm với chiếc bánh kem đó là một bó hoa hồng tươi thắm sẽ trở thành món quà tặng sinh nhật đầy ngọt ngào và lãng mạn nhất bạn nên dành tặng cho người từng thương đó. Đây cũng chính là món quà với ý nghĩa yêu thương, nên khi bạn muốn hàn gắn lại mối quan hệ, thì hoa hồng tươi sẽ là món quà tặng sinh nhật không thể nào bỏ qua.

Bó hoa hồng màu đỏ tươi
Bó hoa hồng màu đỏ tươi

2. Tặng gấu bông

Gấu bông không đơn giản chỉ là một chú gấu bông vô tri mà gấu bông lại chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương mà người tằng muốn gửi đến cho người được tặng. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng người yêu cũ với ý định hàn gắn mối quan hệ, thì gấu bông chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Gấu bông Đoremon ôm bánh rán
Gấu bông Đoremon ôm bánh rán

Khi tặng gấu bông, thì gấu bông sẽ có nhiệm vụ thay bạn chăm sóc giấc ngủ ngon mỗi ngày cho người mà bạn thương. Vì thế, còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến ngay với cửa hàng Gấu Bông Mall của chúng tôi để tìm chọn đúng một chú gấu bông chất lượng, dễ thương và phù hợp với túi tiền của bạn để dành tặng cho người yêu cũ ngay.

Như vậy có thể thấy, vấn đề có nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ không đều hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và cách hành động của bạn. Mong rằng với những thông tin trong bài viết trên đã có thể giúp bạn tìm chọn được món quà phù hợp để dành tặng cho người nhận trong mối quan hệ với người cũ. Chúc bạn thành công!

>> Có thể bạn cũng quan tâm bài viết về quà tặng sinh nhật dành cho người yêu, tham khảo thêm tại: https://gaubongmall.com/qua-tang-sinh-nhat-nguoi-yeu