• newspaper

    Tin tức

Vịt Makeup nhồi bông

Mã SP: VITMK | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 110.000₫

Size:

Thanh toán: 110.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE là sản phẩm gấu bông cute mới nhất của shop trong những tháng gần đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vịt makeup tuyệt vời nhất cho mình nhé!

20cm giá 110k

55cm giá 265k

80cm giá 429k

Quý khách nhắn tin với shop để chọn mẫu nha. Zalo 0944437686

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

VỊT MAKEUP NHỒI BÔNG CUTE

Làm cách nào để chọn gấu nhồi bông vịt make up chính hãng?

Các dòng sản phẩm chính hãng thường có chất lượng, màu cũng cute và giá tốt hơn. hiện nay, gấu bông vịt make up đang là dòng sản phẩm hot nên có rất nhiều hàng giả, hàng fake trà trộn? Vậy làm cách nào để chọn được gấu vịt make up chất lượng, chính hãng?

Thú bông vịt make up chính hãng sẽ được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp

Sản phẩm chính hãng thì nguyên liệu sản xuất hẳn phải là vật liệu cao cấp. Các chú gấu bông cao cấp thường được may từ vải nhung mịn màng, phần lông được gắn chắc chắn, có độ óng, vàng. Ngoài ra, độ đàn hồi của phần gòn phía trong cũng phải tốt, dù có tác dụng lực bao nhiêu, nó cũng trở về hiện trạng ban đầu. do vậy khi tậu bạn nên sờ vẻ ngoài để cảm xúc.

Ngoài cách này, bạn cũng có thể thử 1 bí quyết khác là tìm đến những vị trí bán gấu bông vịt make up uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu sắm được hàng hàng hiệu bạn sẽ không phải đắng đo về sức khỏe. Bởi chất liệu thượng hạng sẽ an toàn, không gây dị ứng da, chăm sóc sức khỏe của mọi người khi tiếp cận trực tiếp với mặt hàng.

Vịt make up xịn có đường kim mũi chỉ khéo léo, tinh tế

Xét về các đường kim mũi chỉ, khi tậu bạn nên kéo mạnh phần sườn để xem chỉ có chắc chắn không. Với những loại dòng sản phẩm trôi nổi, đểu, chất lượng không kém sẽ rất dễ bị bung chỉ, đứt chỉ...

Hơn nữa, dòng sản phẩm chính hãng thường có đường chỉ bị giấu ở trong, rất khó bị lộ ra bên ngoài, do khoảng cách của chúng rất sát nhau, nên độ bền và độ hoàn thiện cũng cao hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay đặt hàng các mẫu gấu bông chất lượng tại Gấu Bông Mall ngay nhé!

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận