• newspaper

    Tin tức

Búp Bê Vải Ba Lê

Mã SP: bupbevaibale | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 165.000₫

Màu Tổng hợp:
Size:

Thanh toán: 165.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Sau đây, gaubongmall.com sẽ hướng dẫn bạn những cách để tìm được búp bê vải ba lê siêu đáng yêu và chất lượng nhé.

một chú búp bê vải ba lê đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố trọng đại sau đây: chất lượng tốt, kích thước hợp lý, giá cả tốt, dáng vẻ dễ thương và màu phải bắt mắc. Tậu búp bê vải ba lê đẹp đòi hỏi khách hàng cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân sự búp bê vải ba lê. Nào, cùng theo dõi các cách thức để mua được búp bê vải ba lê chất lượng ngay nhé.

Kiểu dáng của búp bê vải ba lê

Dù là búp bê vải ba lê chất lượng hay búp bê vải ba lê trôi nổi thì chúng đều có diện mạo bề ngoài hao hao giống nhau, có gương mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên búp bê vải ba lê cao cấp và búp bê vải ba lê nhái lại có những điểm khác nhau đáng kể sau đây mà người mua nên biết.

búp bê vải ba lê kém chất lượng có khuôn mặt không được cân đối

búp bê vải ba lê kém chất lượng khó lòng đạt các đạt chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, độ rộng của đôi môi hay kích cỡ của các chân dài bằng nhau. Đôi khi chúng có thể lệch nhau tới 10 hoặc 15cm đó ạ.

búp bê vải ba lê chính hãng có khuôn mặt tròn trĩnh, ngoại thể cân đối và thần thái tốt

Gấu cao cấp thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và body đầy đặn, trông rất cute và khá dễ làm xiêu lòng bất kỳ người mua nào. Búp bê vải ba lê hàng hiệu có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo nên sự thống nhất và đặc sắc dành cho mặt hàng

>> xem tiếp các mẫu thú nhồi bông đẹp tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Thành phần phân phối búp bê vải ba lê

Tất cả búp bê vải ba lê chất lượng đều cần cung cấp với chất lượng tốt, phải được nhồi bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông gòn trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ mềm mại. Vẻ bên ngoài vỏ gấu cũng cần được may thật kỹ để đảm bảo gấu không bị bục chỉ hay nhăn nheo trong thời kỳ sử dụng. Đây đều là những phẩm chất quan trọng của một chú búp bê vải ba lê đẹp, chất lượng.

Kích thước búp bê vải ba lê

độ lớn cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi sắm búp bê vải ba lê, kích thước cân đối, đủ to thì gấu mới dễ mến, gây thiện cảm dành cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra kích thước của búp bê vải ba lê có chuẩn như cửa hàng nói hay không, bạn có thể sử dụng chính gang tay của mình (vì ko cửa tiệm gấu nào có thước cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có kích cỡ khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được độ lớn cũng hơi của búp bê vải ba lê

kích thước sẽ tính từ chân lên đầu. Bởi vậy, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn lưu ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Bởi vậy, cùng 1 độ lớn thì gấu ngồi thường thấp hơn kích thước khi đứng. Và thêm 1 để ý nữa là độ lớn gấu là do một cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là có thể chấp được nhận nhé

Giá bán búp bê vải ba lê

Giá búp bê vải ba lê rất phong phú, dựa vào màu, kích thước, ngoại hình của búp bê vải ba lê mà khách hàng sẽ biết được giá thành của gấu. Thông thường giá búp bê vải ba lê dao động từ 200 nghìn đồng tới 1 triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận