Heo tik tok coslay khủng long

Mã SP: 001110 | Thương hiệu: Gau Bong Mall

Giá: 320.000₫

Thanh toán: 320.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm

Heo tik tok coslay khủng long

Size: 60cm

heo-tik-tok-khung-long-60cm

Heo tik tok coslay khủng long

Heo tik tok coslay khủng long

Heo tik tok coslay khủng long

Heo tik tok coslay khủng long

Heo tik tok coslay khủng long

Bạn đang tìm kiếm Heo tik tok coslay khủng long chất lượng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng cho các bé. Nhưng vẫn còn suy nghĩ vì chưa tìm được cửa hàng uy tín, cung ứng hàng chính hãng và có giá thành tốt. Đừng phân vân vì đã có Gaubong Mall giúp bạn ngay!

Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung ứng Heo tik tok coslay khủng long chẩt lượng tốt, giá hợp lý

Đơn vị chuyên sản xuất thú nhồi bông Heo tik tok tốt sẽ đảm bảo các tiêu chí quan trọng sau đây: vật liệu sản xuất Heo tik tok coslay khủng long bảo đảm, nơi sản xuất rõ ràng, hỗ trợ gửi hàng mau chóng và khá nhiều dịch vụ kết hợp.

Chất lượng Heo tik tok coslay khủng long đảm bảo: Heo tik tok coslay khủng long chất lượng đảm bảo sẽ có vỏ gấu đầy đặn, dễ thương và màu tươi mới. Ngoài ra gương mặt của Heo tik tok coslay khủng long cũng luôn tinh anh , chân tay cân xứng, được nhồi gòn căng mềm và không bị xẹp lún.

Xuất xứ rõ ràng: tất cả đơn đặt hàng Heo tik tok coslay khủng long của gaubongmall đều có thông tin đơn vị gia công, nếu là sản phẩm nhập khẩu sẽ được update thêm thông tin ngoại nhập. Heo tik tok coslay khủng long của của tiệm chúng tôi được sản xuất chủ yếu ở Bình Dương và nhập khẩu tại Quảng Châu.

>> Xem thêm những mẫu gấu bông chất lượng ngay.

Hỗ trợ ship hàng nhanh chóng: chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm tra vận đơn và liên kết với khá nhiều đơn vị ship hàng trong nước là giao hang nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post, và có thể gởi hàng đi khắp nơi trên toàn quốc. Quý khách an tâm về điều này nhé.

Gửi hàng tận nơi thu tiền tại nhà: Để luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, của tiệm chúng tôi sử dụng hình thức ship hàng thu tiền và cho phép kiểm hàng. Tuy nhiên một số đơn đặt hàng luôn phải rút chân không để vận chuyển thì sẽ có thỏa thuận kiểm hàng riêng.

Giúp rút chân không miễn phí: đây là dịch vụ tặng kèm mà Heo tik tok coslay khủng long sử dụng cho tất cả người mua hàng sắm hàng của cửa tiệm. Ngoài ra chúng tôi còn giúp đỡ hút chân không miễn phí cho quý khách có ý muốn khác nhau.

Cám ơn các bạn đã tin lầm tưởng và dùng tiện ích của cửa hàng chúng tôi.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận