Quà tặng sinh nhật bạn thân nam lâu năm ý nghĩa và bất ngờ

Thật sự quà tặng cho con trai không nhiều và phong phú như cho con gái, tuy vậy vẫn còn rất  nhiều lựa chọn để bạn làm quà phải không nào? Sau đây, Gấu Bông Mall sẽ gợi ý cho bạn những món quà sinh nhật cho bạn thân nam ý nghĩa, thiết thực nhất nhé!

Top những món quà sinh nhật cho bạn thân nam

  • Tặng quần áo thể thao

Đa phần con trai nào cũng thích chơi thể thao hay các trò vận động thể chất, nên tặng một bộ đồ đá banh hay một bộ đồ chuyên đi phòng gym sẽ là quà sinh nhật ý nghĩa cho các chàng. Đặc biệt là các bộ đồ thể thao lại dễ tìm, bạn hãy đến các cửa hàng chuyên cung cấp quần áo thể thao hay mua tại các trang thương mại điện tử đều được nhé!

Tặng quần áo thể thao
Tặng quần áo thể thao
  • Tặng sản phẩm cafe thượng hạng

Có thể bạn sẽ nghe thấy vô cùng lạ lẫm với món quà này, ấy vậy mà không phải người con trai nào cũng được cơ hội thưởng thức loại cafe hảo hạng này đâu, chỉ những  người sành cafe và có điều kiện mới uống loại sản phẩm này. Hãy tặng cho bạn thân một gói cafe chồn được mua từ Đắk Lắk hoặc tại cửa hàng của Trung Nguyên đều được nhé!

Cafe chồn cao cấp
Cafe chồn cao cấp
  • Một buổi tiệc rượu tại gia

Hãy chuẩn bị mồi và một ít rượu đặc sản để chúc mừng bạn thân trong ngày sinh thần của bạn ấy nhé! Nếu bạn là con trai thì có thể cùng nhau chén chú chén anh với người bạn tâm giao đến khi xỉn luôn, còn nếu bạn là con gái thì có thể cùng người bạn ấy ôn lại những hoài niệm của năm tháng đã từng đi qua.

Buổi tiệc rượu tại gia
Buổi tiệc rượu tại gia
  • Tặng sách – Quà sinh nhật cho bạn thân nam đầy ý nghĩa

Sách là tri thức vô tận của nhân loại. Con tri thường không thích đọc tiểu thuyết lãng mạn, ngôn tình, loại sách con trai thích thường liên qua các lĩnh vực kinh tế, kỹ năng lãnh đạo, làm việc. bạn đừng quên ghi thêm những lời chúc ở đầu trang sách nhé. Đây chính là điểm nhấn mà mỗi khi người bạn thân của bạn mở sách ra đều thấy nhớ đến bạn mà mỉm cười.

tặng sách cho bạn thân nam nhân ngày sinh nhật
Sách là món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân nam
  • Tặng bạn thân nam gối ôm ngủ văn phòng

Chọn một sản phẩm gối ôm ngủ văn phòng dễ thương để tặng cho bạn thân nam vừa ý nghĩa và thiết thực. Gối dùng để tựa lưng và gối đầu khi nghỉ trưa rất tiện lợi. Bạn thân của bạn khi nhận được món quà này chắc chắn sẽ rất thích thú và cảm động đấy.

Gối mền bò uống trà sữa
Gối mền bò uống trà sữa

>>> Xem Sản phẩm gối ôm văn phòng đáng yêu giá tốt

Sáp vuốt tóc

Nếu bạn thân nam của bạn quan tâm vẻ bề ngoài một chút thì bạn có thể chọn sáp vuốt tóc làm món quà tặng nhân ngày sinh nhật sẽ rất thiết thực đấy!

Sáp vuốt tóc cho nam

  • Dao cạo râu

Râu của con trai thường mọc rất nhanh, vì vậy dao cạo râu luôn là vật dụng không thể thiếu của con trai. Bạn có thể mua dao cạo râu và kem cạo râu làm một bộ để tặng quà sinh nhật cho bạn thân nhé!

Dao cạo râu cho nam

Trên đây là gợi ý về những món quà sinh nhật bạn thân nam ý nghĩa và thiết thực nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ và tìm được món quà thích hợp mang dấu ấn của riêng mình nhé!