Gợi ý 4 cách tặng quà bất ngờ làm tan chảy con tim

Có khá nhiều bí quyết để tặng quà cho bạn gái, nhưng để gây chú ý và bất ngờ cho nàng thì đó là cả một nghệ thuật.  Dù món quà của bạn rất giá trị, mang nhiều ý nghĩa, nhưng chính cách tặng mới mang đến giá trị thật sự của món quà. Những phương pháp tặng quà đã quá phổ biến, vậy làm sao để cách tặng của bạn gây ấn tượng và đáng nhớ. Sau đây shop gấu bông teddy xin được mách nhỏ tới bạn các phương pháp dành cho quà độc và lạ nhất khiến trái tim các cô nàng tan chảy.

4 cách tặng quà bất ngờ làm lung lay trái tim của người nhận

1. Đặt quà tặng trước cửa nhà nàng

Đặc quà tặng lớn trước nhà nàng là một trong các bí quyết tặng quà khá bất ngờ mà không lỗi thời. Đặc trưng là đối phương sẽ không thể khước từ quà tặng của bạn được. Bạn đặt 1 chú gấu teddy ngộ nghĩnh trước cửa nhà cô ấy sau đó nhấn nhẹ chuông nhà hoặc giả số của ship hàng, bảo với nàng rằng “Một người dấu tên đã đặt hàng và món quà đã đến nơi”. Chắc rằng cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ và chú ý đến món quà của bạn, dĩ nhiên nàng sẽ luôn thắc mắc về người tặng bí mật đó rồi.. Khi cô ấy mở cửa trước mắt cô ấy là một chú thú bông đáng yêu, gợi cảm. Thật xuất sắc và ngộ nghĩnh phải không nào.

Đặt quà tặng trước cửa nhà nàng
Đặt quà tặng trước cửa nhà nàng

2. Tặng quà ở không gian lãng mạn, ánh sáng lung linh

Khu vực tặng quà là nơi bạn cần quan tâm nhiều nhất. Một không gian ấm áp, nhiều màu sắc sẽ khiến cho việc tặng quà của bạn trở nên bất ngờ. Không chỉ khiến cô ấy rung động bởi hành động đó còn giúp món quà của bạn chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn. Đôi khi quà tặng đã mang trong mình ý nghĩa đặc trưng. rồi nhưng nếu bạn tặng chúng trong không gian lãng mạn điều này sẽ làm đặc điểm của quà tặng tăng lên nhiều lần

Tặng quà nơi khung gian lãng mạn
Tặng quà nơi khung gian lãng mạn

3. Giả vờ quên tặng quà vào ngày lễ quan trọng

Nếu bạn đã từng tham khảo những hình thức tặng quà cho bạn nữ thì chắc bạn đã nghe qua cách tặng quà này rồi. Đây là 1 trong những cách gửi quà mới có mặt, nhưng được vô số người áp dụng và kết quả hơn cả mơ ước. Các ngày lễ lớn, ngày tết thì nhiều các cô nàng bồi hồi, chờ đợi, chờ đón quà tặng từ người mình thích. Thay vì chủ động như những lần trước, bây giờ bạn hãy tỏ vẻ như không để ý tới việc sẽ mua quà tặng cho nàng nhé. Với những thói quen trước đây, nàng sẽ chẳng bất ngờ gì khi bạn tặng quà vào những ngày như thế, lần này bạn hãy bỏ qua việc tặng quà và sẽ tạo bất ngờ ngay sau ngày lễ đó nhé.

ơi khung gian lãng mạn
Tặng quà nơi khung gian lãng mạn

4. Tặng hai món quà cùng một lúc

Thông thường, chúng ta có thói quen tặng món quà tốt nhất cho bạn gái của mình và người nhận cũng sẽ nghĩ đó là món quà cuối cùng. Chúng ta hãy thử thay đổi cách tặng một chút nhé, hãy chuẩn bị 2 món quà, 1 món quà vô cùng đơn sơ như 1 bông hoa, 1 chiếc bánh sinh nhật thật nhỏ, và món quà thứ 2 là một chú gấu bông teddy lớn đã được hút chân không thật nhỏ và giấu trong một chiếc thùng carton để ngụy trang nhé. Hãy làm nàng hụt hẫng bởi món quà đơn giản và giả vờ như chẳng có chuyện gì. Sau đó vào một giây phút bất ngờ hãy tháo túi chân không và làm lộ rõ chú gấu teddy đẳng cấp của bạn nhé.

Tặng hai món quà cùng một lúc
Tặng hai món quà cùng một lúc

Trên đây là vài bật mí nhỏ để bạn đọc dễ dàng tìm được cách tặng quà làm rung động trái tìm của người được nhận. Trong thời gian tới Team Gấu Bông Mall chúng mình sẽ cập nhật thêm những cách tặng quà độc đáo khác nhé.