• newspaper

    Tin tức

Gấu Bông Báo Hồng

Mã SP: 001047 |

Giá: 269.000₫

Thanh toán: 269.000₫

Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0944437686 (8:00-20:00)

  • Gấu Bông Mall CAM KẾT
  • Sản phẩm nhồi gòn trắng 100%Ship COD toàn quốc
  • Bảo hành Đường chỉ may trọn đời Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng cả nước Thu tiền tại nhà
  • Có quà tặng đi kèm
gấu bông báo hồng chính hãng
gấu báo hồng báo hồng chính hãng
Gấu báo hồng
Gấu báo hồng
Gấu bông nhồi gòn
gấu báo hồng nhồi gòn
báo hồng nhồi bông
báo hồng nhồi bông

Sau đây, Gaubong Mall sẽ chỉ bạn những cách để mua được gấu báo hồng siêu cute và chất lượng nhé.

1 chú gấu bông báo hồng đẹp cần đáp ứng 5 tiêu tố quan trọng sau đây: chất lượng tốt, kích thước hợp lý, giá cả phải chăng, kiểu dáng bắt mắt và màu phải bắt mắc. Tậu gấu bông báo hồng đẹp đòi hỏi người mua cần có sự tinh ý trong việc xem xét chất lượng và cả uy tín của nhân sự gấu báo hồng. Nào, cùng theo dõi các phương pháp để mua được gấu bông báo hồng chất lượng ngay nhé.

Form dáng của gấu báo hồng

Dù là gấu báo hồng chất lượng hay gấu bông báo hồng fake thì chúng đều có vẻ bề ngoài hao hao giống nhau, có khuôn mặt khá tương tự nhau. Tuy nhiên gấu bông báo hồng cao cấp và gấu bông báo hồng giả lại có những điểm khác nhau đáng kể sau đây mà quý khách hàng nên biết.

gấu bông báo hồng trôi nổi có gương mặt không được cân đối

gấu bông báo hồng trôi nổi khó lòng đạt những đạt chuẩn cao về chất lượng như sự cân đối của đôi mắt, chiều rộng của đôi môi hay độ lớn của các chân dài bằng nhau. Lắm lúc chúng có thể lệch nhau đến 10 hoặc 15cm đó ạ.

gấu bông báo hồng chính hãng có gương mặt tròn trịa, thân hình cân đối và sắc thái tốt

Gấu loại một thường có khuôn mặt tròn, mắt khôn và thân hình đầy đặn, trông rất dễ mến và dễ làm xiêu lòng bất kỳ người mua hàng nào. gấu bông báo hồng hàng hiệu có đôi mắt, đôi môi rất cân đối và đối xứng với nhau, tạo nên sự thống nhất và đặc sắc gởi cho mặt hàng

Nguyên liệu cung ứng gấu báo hồng

Tất cả gấu bông báo hồng chất lượng đều cần cung cấp với chất lượng tốt, phải được độn bằng 100% gòn xoắn ba chiều hoặc gòn bông trắng tuyệt đối, có như vậy mới giữ được độ đàn hồi cao và gấu sẽ rất mềm. Vẻ bề ngoài vỏ gấu cũng cần được làm thật kỹ để đảm bảo gấu không bị bung chỉ hay nhăn nheo trong thời gian sử dụng. Đây đều là những phẩm chất quan trọng của 1 chú gấu bông báo hồng đẹp, chất lượng.

Độ lớn gấu báo hồng

độ lớn cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi tậu gấu báo hồng, kích thước cân đối, đủ lớn thì gấu mới dễ mến, gây thiện cảm dành cho người nhận.

Cách nhanh nhất để bạn có thể check kích thước của gấu báo hồng có chuẩn như shop nói hay không, bạn có thể dùng chính gang tay của mình (vì ko shop gấu nào có thước gởi cho bạn đo cả). Mỗi gang tay sẽ có độ lớn khoảng 20cm (với nữ) và 25cm (với nam). Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích cỡ cũng khá của gấu bông báo hồng

độ lớn sẽ tính từ chân lên đầu. Vì vậy, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn để ý là phải đo cả chân của em ý nhé. Do vậy, cùng một kích cỡ thì gấu ngồi thường thấp hơn kích thước khi đứng. Và thêm 1 để ý nữa là độ lớn gấu là do 1 cách cũng hơi, nếu khi bạn đo bằng gang tay, sai số 3-5cm là sẵn sàng chấp được nhận nhé.

>> Cập thêm các mẫu thú nhồi bông khác tại: https://gaubongmall.com/thu-nhoi-bong

Giá cả gấu báo hồng

Giá gấu báo hồng rất phong phú, dựa vào màu, kích cỡ, ngoại hình của gấu báo hồng mà quý khách hàng sẽ biết được giá thành của gấu. Thông thường giá gấu báo hồng dao động từ 200 nghìn đồng đến một triệu đồng tùy loại.

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận