[9+] Gợi ý quà sinh nhật dưới 20k đầy ý nghĩa

Tình cảm không thể dựa vào giá trị vật chất mà quy đổi. Những món quà sinh nhật dưới 20k tuy giá trị thấp về mặt tiền bạc nhưng đong đầy ý nghĩa yêu thương. Mời các bạn tham khảo các món quà tặng sinh nhật trị quá dưới 20k dưới đây sẽ mang nhiều cảm xúc và niềm vui cho người nhận.

Top 9 món quà sinh nhật dưới 20k ý nghĩa

Móc khóa gấu bông

Móc khóa gấu bông nhỏ nhắn xinh xắn có thể gắn vào chìa khóa, điện thoại, balo, túi xách làm vật trang trí đáng yêu. Móc khóa gấu bông có nhiều hình dáng ngộ nghĩnh có giá từ 15k trở lên đủ làm bạn bối rối khi lựa chọn.

Móc khóa gấu bông

Sổ tay

Sổ tay là một vật tiện dụng dùng để ghi chú những điều quan trọng mà ai cũng cần dùng đến. Kích thước và kiểu dáng cũng đa dạng, phù hợp cho cả nam và nữ ở mội lứa tuổi. Giá của sổ tay lại rất rẻ dưới 20k, chỉ cần ra nhà sách và chọn ngay một chiếc sổ tay làm quà nhé. Khi tặng sổ tay, sẽ thật thú vị nếu bạn kí tên mình vào đó kèm theo 1 lời nhắn gởi yêu thương đến người nhận đấy.

Quà tặng sinh nhật dưới 20k sổ tay

Bình nước

Người đi học, đi làm thường sẽ mang theo một chiếc bình đựng nước để uống. Sẽ còn gì vui bằng khi hằng ngày bạn đều thấy người ấy mang theo bên mình chiếc bình đựng nước của bạn tặng nhân dịp sinh nhật? Chắc chắn là rất vui rồi! Món quà tuy nhỏ, không có giá trị vật chất nhiều nhưng lại mang một giá trị tình cảm đáng trân quý.

Quà sinh nhật dưới 20k bình nước

Ốp lưng điện thoại

Chợt thấy ốp lưng điện thoại của người bạn đã cũ, lại sắp đến sinh nhật bạn ấy. Tia nhanh dòng máy điện thoại và đặt ngay một chiếc ốp lưng mới cho bạn chắc chắn sẽ tạo bất ngờ cho bạn ấy. Tạo niềm vui cho người khác không khó như bạn nghĩ đâu. Bạn quan tâm chân thành chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh bạn hạnh phúc.

Quà sinh nhật dưới 20k ốp lưng điện thoại

Thiệp handmade

Thiệp handmade luôn là một món quà sinh nhật được ưu cái nằm trong các danh sách quà tặng. Món quà tưởng đã cũ nhưng chẳng bao giờ lỗi thời. Dù thế giới có hiện đại đến mấy thì những lời chúc yêu thương được viết trong tấm thiệp do bạn tự tay làm luôn mang lại nhiều cảm xúc nhất. Chỉ cần 1 tấm giấy, một chút khiếu vẽ vời cộng với những chữ viết nắm nót trên trang giấy cũng đủ làm rung động lòng người. Bạn có tin không? Hãy thử để kiểm chứng nhé! 

Quà sinh nhật dưới 20k thiệp handmade

Vòng tay handmade

Vòng tay handmade có nhiều chất liệu rất đa dạng như dây da, len, dây tim, hạt cườm … với giá cả rất rẻ. Nếu khéo tay một chút, bạn có thể xem mẫu và hướng dẫn trên youtube, sau đó chọn mua các nguyên liệu phù hợp để làm vòng tay. Một chiếc vòng tay xinh xắn độc đáo sẽ trở thành món quà sinh nhật đáng yêu.

Quà sinh nhật dưới 20k vòng tay handmade

Kẹp hình để bàn

Những chiếc kẹp nhỏ nhắn, xinh xắn có thể làm từ gỗ, ngựa, inox dùng để trang trí góc hcọ tập, làm việc, máy tính để bàn, giữ ảnh, khung ảnh, các sticker ghi nhớ… Những vật dụng nhỏ bé bạn ít khi nghĩ tới nhưng lại rất có nhiều công dụng và là món quà mang lại niềm vui trong ngày sinh nhật của bạn bè, đồng nghiệp. 

Quà sinh nhật dưới 20k kẹp hình để bàn

Ổ khóa mini

Ổ khóa mini giúp bạn bảo vệ không gian riêng tư của mình, bảo vệ hành lý, sổ nhật ký, ngăn kéo và có thể làm vật trang trí dễ thương. Bạn có thể chọn một chiếc ổ khóa mini ngộ nghĩnh với giá rất phải chăng để tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật, một món quà độc đáo không đụng hàng.

Quà sinh nhật dưới 20k ổ khóa mini

Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng avatar

Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng avatar sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ vào buổi tối, vừa có thể bắt muỗi, diệt côn trùng rất tiện lợi. Một điều đáng chú ý đó là đèn ngủ có giá rất trẻ và có nhều mẫu mã rất đáng yêu, một quá quà sinh nhật dưới 20k mà bạn nên lựa chọn 

Quà sinh nhật dưới 20k đèn ngủ cảm ứng ánh sáng avatar

Hy vọng với những gợi ý ở trên, bạn đã chọn được cho mình một món quà sinh nhật dưới 20k ưng ý nhé!