Gợi ý 5 món Quà tặng sinh nhật anh trai ý nghĩa, độc đáo nhất

Quà tặng sinh nhật cho anh trai bạn có thể sử dụng những món quà dành cho nam như đồng hồ, quần áo, giày thể thao, dụng cụ tập gym, điện thoại hoặc mở rộng thêm bằng những ý tưởng mới từ shop Gấu Bông Mall nhé! Cùng đến mới món quà đầu tiên nào.

>> Bật mí thêm top 10 quà sinh nhật ý nghĩa nhất: https://gaubongmall.com/qua-tang-sinh-nhat

Mách bạn cách chọn đồ làm quà tặng sinh nhật anh trai

  • Chọn mắt kính thời trang làm quà tặng sinh nhật cho anh trai

Sản phẩm này sẽ làm phong phú thêm tủ trang phục của anh trai, giúp anh ấy lịch lãm và phong cách hơn khi ra đường, lúc đi xe và cả khi đi dạo.

Tặng anh trai mắt kính
Tặng anh trai mắt kính
  • Tặng anh trai tranh chân dung khắc gỗ nhân ngày sinh nhật

Đây là một loại quà tặng mới nổi những tháng cuối năm 2020, nhờ công nghệ khắc bằng laser mà người mua có thể dễ dàng tạo ra những bức tranh chân dung từ các bức ảnh từ điện thoại nhanh chóng. Hãy tạo bất ngờ cho anh trai bằng một vài bức ảnh chân dung trang trí loại này nhé!

Tặng tranh chân dung khắc laser
Tặng tranh chân dung khắc laser
  • Vòng phong thủy có thể làm quà tặng sinh nhật anh trai

Vòng phong thủy làm từ đá mắt mèo, đá năng lượng hay các loại huyết trầm chất lượng có ý nghĩa tiêu trừ tai ương, mang đến điềm lành. Dành tặng anh trai vòng phong thủy phù hợp với mệnh sẽ làm anh vui và đầy bất ngờ

Vòng phong thủy theo mệnh
Vòng phong thủy theo mệnh
  • Tặng anh trai túi đeo da nhân ngày sinh nhật

Hãy giúp anh trai đổi phong cách với những chiếc túi đeo bằng da thanh lịch và thời trang thay vì những chiếc ba lô cồng kềnh để đi làm mỗi ngày. Túi đeo da vừa có thể đựng đồ vừa là phụ kiện thời trang vô cùng đáng giá. Vì vậy, hãy chọn ngay túi da đeo chéo để làm quà sinh nhật cho anh trai nhé.

Tặng túi da cao cấp
Tặng túi da cao cấp
  • Một chai rượu ngoại làm tăng thêm hương vị nhân ngày sinh nhật anh trai

Khá là bất ngờ khi trong bộ sưu tập quà tặng sinh nhật là có sản phẩm này. Các bạn cũng đừng ngạc nhiên nhé vì phần lớn con trai đều thích uống bia rượu và anh trai của bạn cũng vậy. Tặng ngay cho anh một bình rượu Whisky Scotland hay một bình rượu nho Sherry nhân ngày sinh nhật sẽ làm anh trai ngất ngây con gà tây ngay thôi.

Tặng anh trai rượu xịn
Tặng anh trai rượu xịn

Với những gợi ý ở trên, Gấu Bông Mall mong rằng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho anh trai nhé!