Gợi ý những món Quà tặng sinh nhật đồng nghiệp đầy bất ngờ

Ở công ty ngoài sếp ra thì đồng nghiệp chính là người thân cận với bạn nhất, có được những người đồng nghiệp tốt sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến nhiều hơn. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ với những người bạn trong công ty là điều hết sức quan trọng, hãy tận dụng ngày sinh nhật của đồng nghiệp để cải thiện mối quan hệ nhé! Sau đây là những món quà dành tặng sinh nhật đồng nghiệp dễ tìm và vô cùng ý nghĩa.

>> Bạn đang săn lùng những mẫu quà tặng độc đáo? Xem tại đây

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp thiết thực và ý nghĩa

  • Tặng linh vật để bàn nhân ngày sinh nhật đồng nghiệp

Món quà dễ tìm nhất là các dụng cụ để bàn, nó giúp người được tặng thêm thư thái, thỏa mái và sáng tạo hơn trong quá trình làm việc, linh vật bạn dành tặng có thể là chuột sứ, mèo thần tài hay các chú tiểu nhỏ nhỏ xinh xinh nè!

Mèo thần tài
Mèo thần tài
  • Chọn chậu cá cảnh làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp

Một ý tưởng độc đáo khác là dành tặng đồng nghiệp những chậu cá cảnh đẹp, kết hợp bên trong là tiểu cảnh bằng nhựa hoặc bằng đá. Những chú cá tung tăng bơi lội trong dòng nước tươi mát sẽ làm người được nhận quà trở nên vui vẻ và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Tặng bạn đồng nghiệp chậu cá cảnh
Tặng bạn đồng nghiệp chậu cá cảnh
  • Tặng đồng nghiệp bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sản phẩm dễ tìm và vô cùng thiết thực, tuy đây là món quà nhỏ nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đồng nghiệp. Một chiếc bình giữ nhiệt xinh xắn sẽ giúp bạn đồng nghiệp của chúng ta giữ được các loại thức uống lâu tan và dễ dàng sử dụng trong cả ngày dài làm việc.

Tặng bình giữ nhiệt
Tặng bình giữ nhiệt

Hiện nay bình giữ nhiệt được làm giả, làm nhái và nhập lậu từ trung quốc rất nhiều, vậy nên hãy tìm mua những chiếc bình có giá  từ 100 ngàn đồng đổ lên và có xuất xứ rõ ràng nhé!

  • Dẫn đồng nghiệp đi ăn một chầu ăn vặt thật hoành tráng nhân ngày sinh nhật

Nếu bạn đồng nghiệp là một cô gái thì một chầu trà sữa, bánh tráng trộn, gỏi khô bò, chè và vài món ăn vặt sẽ là món quà hết sảy cho nàng vào ngày sinh nhật. Món quà vừa bất ngờ lại có thể cùng anh chị em trong công ty trải nghiệm.

Chầu ăn vặt thật hoành tráng
Chầu ăn vặt thật hoành tráng

Trên đây là những món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp đã được Gấu Bông Mall tổng hợp, hy vọng bạn đọc tìm được món quà phù hợp cho mình nhé.