Mách bạn bí quyết chọn quà tặng sinh nhật sếp độc đáo nhất

Sếp không chỉ là người giao việc và trả lương cho bạn, sếp còn là đồng nghiệp, người cận kề bạn nhiều nhất trong ngày. Hãy dành tặng những món quà tuyệt vời để cảm ơn và tạo thiện cảm với sếp của bạn ngay nhé! Xem qua những món quà đẹp nhất hôm nay.

>> Xem ngay những sai lầm khi chọn quà sinh nhật tại: https://gaubongmall.com/qua-tang-sinh-nhat

  • Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió vương ra biển lớn, đón đầu cơ hội là điều mà người kinh doanh hướng đến. Bức tranh thuận buồm xuôi gió vừa gây ấn tượng vừa mang lại giá trị đối với công ty của bạn, đặc biệt là người lãnh đạo.

Tranh thuận buồm xui gió
Tranh thuận buồm xui gió
  • Tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa của tranh này cũng là hướng đến sự thuận lợi, thành tựu và bền bỉ như những chú ngựa vượt qua mọi thử thách. Tranh mã đáo thành công như thay lời chúc của bạn dành cho sếp nhân ngày sinh nhật, ngụ ý chúc sếp luôn vững bước để chèo lái cả công ty vượt qua mọi sóng gió.

Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công
  • Chậu cây tùng

Cây tùng là hiện thân của sự vững vàng, mạnh mẽ và bình yên, trong phong thủy tùng còn có giá trị trừ tà, mang lại sự hưng thịnh. Người ra tùng còn tượng trưng cho đấng nam nhi mạnh mẽ, khí phách và hiên ngang. Chậu cây tùng chỉ nên dành tặng cho sếp là nam các bạn nhé!

Chậu cây tùng
Chậu cây tùng
  • Chậu cây mai

Cây mai, cây đào là hiện thân của đoàn viên và của tình thân, thấy đào thấy mai như là thấy tết. Nếu ngày sinh nhật của sếp cũng là những ngày cận kề tết âm lịch thì việc lựa chọn một chậu mai chất lượng để tặng sếp là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Chậu mai cảnh
Chậu mai cảnh

Đào và mai bán rất nhiều ở khu vực làng hoa gò vấp hay quận 8 và giáp ranh khu vực Long An, các bạn có thể ghé qua những địa danh này và tìm hiểu thử nhé!

  • Rượu quý

Sách hay thì tặng mẹ, đồ ngon tặng bạn và rượu quý thì tặng thầy. Tặng sếp rượu quý nhân ngày sinh nhật như rượu vang, rượu đinh lăng hay rượu nhập ngoại để thể hiện tấm lòng trân trọng, biết ơn đối với sếp.

Rượu quý tặng sếp
Rượu quý tặng sếp

Ngoài các loại rượu có tính thẩm mỹ cao bạn cũng có thể chọn các loại rượu quý có tác dụng chữa bệnh như rượu amakong, rượu ngâm thảo dược….

  • Cây tài lộc

Cây tài lộc tượng trưng cho sự thịnh vượng, mau mắn và sung túc, mang lại phúc khí cho gia chủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây hẳn sẽ là quà tặng vô cùng tuyệt vời tặng sếp nhân ngày sinh nhật các bạn nhé!

Cây tài lộc
Cây tài lộc
  • Tượng cá chép vượt vũ môn

Theo quan niệm phương Đông cá chép là hiện thân của sức khỏe và tài lộc, trong việc kinh doanh thì cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và phát đạt. Bản thân cá chép cũng được nuôi như một thần vật trấn an phong thủy, cân bằng năng lượng trong và ngoài gia đình. Hãy dành tặng tượng cá chép vượt vũ môn cho sếp của bạn để cầu chúc cho các vị thuận lợi trong việc kinh doanh và đạt được ấm no, hạnh phúc.

Tượng cá chép vượt vũ môn
Tượng cá chép vượt vũ môn

Trên đây là những món quà tặng sếp ý nghĩa nhất mà các bạn có thể tham khảo.