Bật mí cách tặng quà sinh nhật cho Kim Ngưu nữ

Cung Kim Ngưu được xem là một trong những cung dễ yêu nhưng lại khó chiều nhất hệ hoàng đạo, họ thường thích cái đẹp và lại có tính thẩm mỹ rất cao. Nên sẽ khiến những người tặng quà phải đau đầu, vì không biết nên tìm chọn món quà tặng nào cho phù hợp. Và sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc những món tặng quà sinh nhật cho Kim Ngưu nữ thiết thực và hoàn hảo.

>> Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng sinh nhật xem tại: https://gaubongmall.com/qua-tang-sinh-nhat

Những món quà tinh tế cho sinh nhật bạn nữ cung Kim Ngưu

Những bạn có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu và có mệnh thổ. Những nữ thuộc cung Kim Ngưu rất yêu đời, thích cái đẹp và có óc thẩm mỹ cao. Đặc biệt, họ luôn thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, nên rất ngại thay đổi. Đây là những sơ yếu về tính cách của cung Kim Ngưu, yếu tố này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được một món quà sinh nhật thích hợp để tặng và tạo nên sự ấn tượng nhất định trong lòng các nàng Kim Ngưu. Cụ thể:

1. Tặng một chú gấu bông dễ thương, mềm mại.

Một chú gấu bông dễ thương, mềm mại sẽ trở thành món quà tặng sinh nhật dễ chiếm cảm tình của các nàng Kim Ngưu nhất. Bởi lẽ sau “ăn” sẽ là “ngủ” và khi ngủ sẽ không thể nào thiếu một chú gấu bông để ôm vào lòng và ngủ.

heo vương miện nằm
heo vương miện nằm

2. Tặng hoa và cây cảnh

Mọi phụ nữ đều thích hoa và những nữ cung Kim Ngưu cũng vậy rất thích được tặng hoa. Vì thế, bạn hãy chọn một bó hoa thật đẹp, thật to như hoa hồng, hoa thạch thảo, hoa hướng dương… để tặng cho nữ Kim Ngưu vào ngày sinh nhật sẽ rất thiết thực, ấn tượng và khiến cô ấy phải trầm trồ khen ngợi đấy

tặng hoa và cây cảnh
tặng hoa và cây cảnh

3. Tặng sách

Khi bạn đang tìm kiếm cách tặng quà sinh nhật cho Kim Ngưu nữ sao cho phù hợp, thì việc tặng sách sẽ chính là gợi ý hữu hiệu nhất cho bạn đấy. Bởi nữ Kim Ngưu cũng được mệt danh là mọt sách, họ có thể luyên thuyên đọc thâu đêm với những cuốn sách mà họ yêu thích.

Sách – món quà tôn vinh sự thông thái của người
Sách – món quà tôn vinh sự thông thái của người

4. Một bữa tiệc nhỏ ấm áp, lãng mạn

Một bữa tiệc nhỏ ấm áp với những đồ ăn ngon và không gian trang trí lãng mạn cùng với một chiếc bánh kem ngọt ngào sẽ là một món quà tặng sinh nhật vô cùng tuyệt vời dành cho các nàng Kim Ngưu nhé!

Quà sinh nhật cho bạn nữ Kim Ngưu
Quà sinh nhật cho bạn nữ Kim Ngưu

Ngoài những món quà tặng sinh nhật nêu trên, thì bạn cũng có thể tặng những món quà khác theo sở thích của các nàng Kim Ngưu như: Đồ handmade, trang sức, túi xách hoặc nếu bạn có điều kiện bạn có thể tặng cô ấy một chuyến du lịch ngắn ngày trong nước …